Nhiều game thủ “khóc ròng” khi dung lượng PUBG Mobile tăng lên chóng mặt

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2021 Game mobile
PUBG Mobile

PUBG Mobile

  • Đồ hoạ: 2K
  • Dung lượng: 10 GB
PUBG Mobile

PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

8.9 trên 10 được 73 bình chọn
Với việc liên tục update đồ họa cùng với nhiều trang phục, skin súng thì dung lượng của PUBG Mobile dần chạm đến “ngưỡng” của nhiều game thủ.

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, PUBG Mobile luôn nhận được rất nhiều sự đón nhận từ đông đảo game thủ trên khắp thế giới. Và được nhiều người coi như truyền nhân xứng đáng của PUBG phiên bản PC, thậm chí còn thành công hơn hẳn “người đàn anh” đi trước.

Mặc dù phiên bản PC gần như trở thành “deadgame” nhưng PUBG Mobile vẫn được đội ngũ phát triển chăm sóc một cách tận tình và liên tục có những bản update đều đặn với nhiều tính năng mới, hấp dẫn và các bộ trang phục, skin súng cực kỳ đẹp mắt.

nhieu game thu khoc rong khi dung luong pubg mobile tang len chong mat 2 Game Cuối
PUBG Mobile vẫn đang sở hữu vị trí top đầu trên BXH doanh thu

Chính vì lẽ đó, hiện tại PUBG Mobile vẫn glữ vững ở vị trí TOP 1 doanh thu toàn cầu (theo thống kê của Sensor Tower). Và hiển nhiên PUBG Mobile cũng sở hữu 1 sức hút không hề nhỏ đối với các game thủ ưa thích game sinh tồn tại Việt Nam.

nhieu game thu khoc rong khi dung luong pubg mobile tang len chong mat 0 Game Cuối
Những game thủ sở hữu thiết bị với bộ nhớ “khiêm tốn” khó lòng có thể tiếp tục chơi game trong tương lai
nhieu game thu khoc rong khi dung luong pubg mobile tang len chong mat 1 Game Cuối
Dung lượng trung bình của PUBG Mobile đã lên tới con số gần 10 GB và vượt qua nhiều tựa game hot khác

Tuy nhiên, việc liên tục update này lại vô tình trở thành “con dao 2 lưỡi” khi dung lượng của game ngày một tăng sau mỗi bản update. Có thể nói, con số 10 GB này đã khiến không ít game thủ phải ngao ngán và khiến rất nhiều game thủ tại Việt Nam liên tục than vãn trên khắp các group. Rõ ràng, không phải game thủ nào cũng có đủ “kinh phí” để sở hữu một thiết bị đủ “xịn” và có đủ dung lượng để tiếp tục chơi PUBG Mobile sau “một vài” bản update nữa.

nhieu game thu khoc rong khi dung luong pubg mobile tang len chong mat 5 Game Cuối
Các game thủ “khóc ròng” trước dung lượng khủng của PUBG Mobile (1).
nhieu game thu khoc rong khi dung luong pubg mobile tang len chong mat 3 Game Cuối
Các game thủ “khóc ròng” trước dung lượng khủng của PUBG Mobile (2).

Xem thêm:

Code PUBG Mobile mới nhất

Nạp UC PUBG Mobile uy tín ở đâu ?

Hướng dẫn chỉnh độ nhạy súng mới nhất

Top website đổi thẻ game bằng thẻ cào uy tín

Mặc dù con số 10GB này là khác nhau đối với từng game thủ vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như số lượng trang phục, skin mà các game thủ đó sở hữu. Rõ ràng, các game thủ sẽ phải tập làm quen với thực tế này và cố gắng thay một thiết bị smartphone sở hữu dung lượng “lớn hơn”, bởi lẽ, PUBG Mobile sẽ còn tiếp tục update rất nhiều phiên bản trong tương lai để có thể cập nhật thêm nhiều nội dung để duy trì vị trí TOP 1 của bản thân.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
PUBG Mobile

PUBG Mobile

  • Đồ hoạ: 2K
  • Dung lượng: 10 GB
PUBG Mobile

PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

8.9 trên 10 được 73 bình chọn