Tất tần tật về update mới “Đại chiến Robot” của PUBG Mobile

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2024 Game mobile
PUBG Mobile

PUBG Mobile

 • Đồ hoạ: 2K
 • Dung lượng: 10 GB
PUBG Mobile

PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

8.9 trên 10 được 73 bình chọn
Sau bản update chào mừng 6 tuổi với phong cách thần đèn ả rập thì PUBG Mobile lại đưa vào chế độ mới với sự xuất hiện của Mech (giáp người máy) và một số trang bị viễn tưởng khác.

Theo TCBC mà VNGGames cung cấp cho Game Cuối thì:

Phiên bản cập nhật 3.2 sẽ giới thiệu chế độ “Đại Chiến Robot” – chế độ chủ đề mới được xuất hiện trên các bản đồ Erangel, Livik và Miramar, mang tới 3 phương tiện cơ khí độc đáo vào thế giới PUBG MOBILE, bao gồm Levitron, Strider và Armamech.

 

 • Levitron: là phương tiện đặc biệt có thể chuyển đổi giữa 2 trạng thái

+ Dạng tốc độ: tăng tốc độ và độ cao bay

+ Dạng sức mạnh: kích hoạt “cánh tay từ trường” để nắm và ném nhân vật, xe cộ và các đối tượng cụ thể – đồng thời giảm tốc độ và độ cao bay

 • Strider: là phương tiện 2 chỗ ngồi có thể nhảy và được trang bị hỏa tiễn để bắn phá các khu vực được chỉ định. Hỏa tiễn có thể được nạp lại tại Trạm Sửa Chữa.
 • Armamech: là Robot chiến thuật hạng nặng được tạo ra bằng cách kết hợp Strider và Levitron, mang lại sự linh hoạt khi được trang bị vũ khí kép và kỹ năng của cả hai thành phần cơ khí. Armamech có thể được triệu hồi tại Chiến Hạm Thép, một siêu tàu chiến khổng lồ chứa nhiều trang bị, vật phẩm tiếp tế xuất hiện nhiều lần trên mỗi bản đồ.

441413541 482268420809465 6175671329651973959 n Game Cuối

Ngoài các phương tiện cơ giới, chế độ “Đại Chiến Robot” cũng cung cấp nhiều vật phẩm mới cho người chơi. Trong đó, bao gồm:

 • Ba lô Phản Lực: khi va chạm với Xe/Tường/Vật Cản Lớn, người chơi sẽ tăng tốc và húc bay vật cản
 • AED Cá Nhân: giúp người chơi có thể tự cứu bản thân khi bị knock, thay vì chờ đồng đội cứu. Tối đa chỉ được mang theo 1 cái và người chơi không di chuyển khi đang sử dụng
 • Súng Pháo Sáng Hồi Sinh: cơ chế hoạt động giống súng bắn thính và có tác dụng hồi sinh đồng đội
 • Súng Nam Châm: Công dụng tương tự cánh tay từ trường nhưng với lực tác động thấp hơn

Chương Metro Royale mới cũng có những cập nhật mới ở Phiên bản 3.2, qua đó nâng cấp trải nghiệm gameplay, vật phẩn mới và kẻ địch mới Strider. Người chơi có thể mở khóa nhiều phần thưởng đặc sắc cũng như các điểm Rewards.

Mùa giải C6S18 sẽ bắt đầu từ Phiên bản 3.2, giới thiệu hàng loạt vật phẩm chiến đấu mới như Mắt kính C6S18, Mặt nạ C6S18, Khẩu trang C6S18 và DBS C6S18.

Người chơi PUBG MOBILE cũng hãy sẵn sàng chờ đón màn hợp tác tiếp theo cùng một thương hiệu xe hơi thể thao mới cùng sự trở lại của một thương hiệu Anime huyền thoại. Các thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

PUBG MOBILE phiên bản 3.2 sẽ kéo dài tới ngày 09.07. Người chơi có thể tải miễn phí tại App Store hoặc Google Play Store.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: PUBG Mobile
PUBG Mobile

PUBG Mobile

 • Đồ hoạ: 2K
 • Dung lượng: 10 GB
PUBG Mobile

PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

8.9 trên 10 được 73 bình chọn