Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG: tập trung vào tính năng PvP, PvE, Sinh tồn

Người đăng: Ngày đăng: 02/05/2024 Game mobile
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Đây là một tựa game dựa trên cuốn tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao trong series tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao được viết bởi nhà văn Cổ Long xuất bản năm 1974. VNGGames độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam, dự kiến sẽ ra mắt trong Q2/2024. Trước đó, tựa game […]

10.0 trên 10 được 1 bình chọn
 

Một MMORPG như Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG chắc chắn không thiếu các tính năng PvP, PvE để người chơi trải nghiệm. Sự kết hợp giữa hệ thống võ học độc đáo với các tính năng PvE, PvP có quen có lạ khiến game thủ của nó thực sự bị lôi cuốn vào cuộc chơi và không ngừng đột phá chính bản thân mình.

pve pvp 5 1 Game Cuối

Trải nghiệm PvE phong phú

PvE là nền tảng của một tựa game MMORPG như Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG. Nó là một trong những phương thức quen thuộc nhất giúp game thủ có thể lên cấp, tìm kiếm trang bị mới cũng như các loại nguyên vật liệu cần thiết phục vụ cho việc cường hóa nhân vật. Với 6 môn phái Cái Bang, Di Hoa, Thiên Hương, Thái Bạch, Thần Uy, Đường Môn, mỗi môn phái lại sở hữu võ học hết sức khác biệt, game thủ chắc chắn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi tham gia vào PvE trong tựa game này. 

pve pvp 2 Game Cuối

Dù vậy, PvE không chỉ gói gọn trong việc mang binh khí ra tiêu diệt lục lâm thảo khấu trên đường. Game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao còn có rất nhiều lựa chọn khác để cải thiện sức mạnh của nhân vật. Các trận săn boss hoành tráng là thời điểm tụ họp bang hội cùng chinh phục thử thách khó khăn (và có thể là khơi mào cho những trận PvP khốc liệt), những phụ bản tổ đội sẽ giúp game thủ hiểu rõ về nhau và tạo nên những đội hình gắn bó, còn thử thách 0Thiên Ba Phủ khiến game thủ phải vận dụng hết kỹ năng của nhân vật và trí óc của mình để vượt qua.

pve pvp 5 3 Game Cuối

Hệ thống nhiệm vụ của game cũng xứng đáng được nhắc đến. Do đã tạo ra một thế giới giang hồ rộng lớn và tươi đẹp, đội ngũ phát triển mong muốn người chơi không bỏ sót những khung cảnh này. Họ khuyến khích người chơi đi khắp ngũ hồ tứ hải và khám phá mọi ngõ ngách bằng vô vàn tính năng khác nhau. Game thủ có thể tham gia các hoạt động hưu nhàn như đào khoáng, câu cá; thực hiện cốt truyện chính tuyến, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ Kỳ Ngộ,… Chưa hết, chúng ta còn có thể tìm cho mình một thân phận phù hợp như tiêu sư, đầu bếp, bổ khoái,… để kiếm sống trên giang hồ.

Mối quan hệ giữa người với người cũng được chú trọng trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG. Bạn không chỉ có thể gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới ngoài đời, mà còn có thể đầu tư thời gian và công sức vào việc cải thiện quan hệ với các NPC trong game. Bằng những thao tác như tặng quà hay rủ đi chơi, game thủ có thể trở nên gắn bó hơn với những người bạn ảo này và tìm thấy niềm vui nho nhỏ khi mở khóa những câu thoại mới, những món quà mới từ họ.

Trổ hết tài năng cùng PvP 

Các bậc đại cao thủ trong tiểu thuyết Cổ Long luôn muốn tìm kiếm những đối thủ ngang sức ngang tài để tỉ thí nhằm đột phá bản thân, đạt đến cảnh giới mới trong võ học. Game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG cũng sẽ muốn làm vậy, bởi trò chơi có rất nhiều tính năng PvP đột phá, mang lại trải nghiệm hào hứng và thú vị bất ngờ.

Với những game thủ thích tìm kiếm cảm giác mạnh, Luận Kiếm – mode 1vs1 của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG – là điểm đến được ưa chuộng nhất. Trong chế độ này, hai game thủ sẽ cùng bước lên một võ đài và sử dụng hết sở học để có thể giành lấy chiến thắng. Sẽ không có bất kỳ yếu tố bên ngoài nào ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu này ngoài trình độ và chiến lực của hai người mà thôi.

pve pvp 5 4 Game Cuối

Nhưng một MMORPG sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu vắng những chiến trường đông đảo. Game thủ sẽ tìm thấy những chế độ như 5vs5, 40vs40, và cả một mode Battle Royale có tên Nhất Đại Tông Sư trong trò chơi hấp dẫn này. Trong số đó, hấp dẫn nhất có lẽ là chế độ Nhất Đại Tông Sư nơi tất cả mọi người khởi đầu từ không trung với hai bàn tay trắng, phải tự mình tìm kiếm trang bị, dược phẩm, chạy trốn khỏi hiểm nguy và giành lấy chiến thắng sau cùng.

Ngay cả phần “đột phá bản thân” cũng được thể hiện rõ trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG. Người chơi có thể sử dụng các phần thưởng khác nhau từ những chế độ PvP này để mua sắm các loại nguyên liệu cần thiết phục vụ cho việc nâng cấp trang bị, cường hóa võ học và cải thiện tu vi của nhân vật. Từ đó, game thủ có thể không ngừng vượt lên chính mình và đạt đến những cảnh giới mới mạnh mẽ hơn.

pve pvp 5 5 Game Cuối

Tóm lại, dù bạn muốn tìm kiếm thử thách như thế nào thì Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG luôn sẵn sàng đáp ứng. Dù PvE hay PvP, dù bạn chỉ thích độc hành hay có một đội ngũ đông đảo luôn sẵn sàng sát cánh để vượt qua mọi kẻ địch thì trò chơi này vẫn là điểm đến tuyệt vời dành cho game thủ Việt trong năm nay.

 

Websitethiennhai.vnggames.com

TikTok: https://www.tiktok.com/@thiennhaiminhnguyetdao

YouTube: https://www.youtube.com/@ThienNhaiMinhNguyetDaoVNG

Facebook: https://www.facebook.com/Thiennhaiminhnguyetdaovng/

Group Cộng Đồng:  https://www.facebook.com/groups/thiennhaiminhnguyetdaovng

Instagram: https://www.instagram.com/thiennhaiminhnguyetdaovng/

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Đây là một tựa game dựa trên cuốn tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao trong series tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao được viết bởi nhà văn Cổ Long xuất bản năm 1974. VNGGames độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam, dự kiến sẽ ra mắt trong Q2/2024. Trước đó, tựa game […]

10.0 trên 10 được 1 bình chọn