Tính năng bang chiến Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG: thỏa mãn khát khao chiến thắng cùng đồng đội!

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2024 Game mobile
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Đây là một tựa game dựa trên cuốn tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao trong series tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao được viết bởi nhà văn Cổ Long xuất bản năm 1974. VNGGames độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam, dự kiến sẽ ra mắt trong Q2/2024. Trước đó, tựa game […]

10.0 trên 10 được 1 bình chọn
 

Tính năng bang chiến trong trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG là nơi bạn cùng đồng đội sát cánh chiến đấu, thể hiện chiến thuật, kỹ năng và lòng dũng cảm để giành lấy vinh quang.

2 1 Game Cuối

Trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có 2 chế độ PvP cho phép lượng lớn game thủ cùng tham dự là Bang Chiến và Chiến Trường Thiên Long. Trong đó, Bang Chiến đang là tính năng thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng game thủ Việt. Nó mang lại những trận PvP nảy lửa giữa hàng chục game thủ, đồng thời là nơi để người chơi phô bày tài thao lược của mình. Chính vì vậy mà cộng đồng game thủ của trò chơi đang ráo riết thành lập bang hội, hô bằng gọi hữu, tìm kiếm người cùng chung chí hướng để thưởng thức tính năng này.

2 2 Game Cuối

Bang Chiến khiến các bang hội “chạy đua vũ trang”

Thế giới võ lâm của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG đang sôi sục hơn bao giờ hết khi chế độ Bang Chiến chính thức được ra mắt. Đây là cơ hội để các bang hội thể hiện sức mạnh và tranh đoạt vị thế trên bảng xếp hạng, nơi mà không chỉ chiến lực mà cả trí tuệ cũng bị mang ra thử thách. Chỉ những bang hội mạnh mẽ nhất, với các vị chỉ huy tài giỏi nhất mới có thể giành lấy chiến thắng trong chế độ chơi thú vị này.

Bang Chiến là hoạt động PvPvE cần đến 8 tổ đội, và đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng và chiến thuật thông minh giữa các thành viên. Do đó, việc sở hữu chỉ một vài game thủ mạnh mẽ là không đủ – mỗi bang hội đều cần có đông đủ thành viên thuộc tất cả các vai trò. Vậy nên ngay từ khi game vừa chính thức mở cửa vào ngày 15/5/2024, các bang hội nuôi hoài bão lớn đã mở rộng chiêu mộ thành viên. Họ mong muốn có được những game thủ sở hữu kỹ năng cá nhân tốt và tinh thần đồng đội cao, nhưng cũng sẵn sàng đón nhận những người chỉ vừa “chân ướt chân ráo” bước chân vào giang hồ.

2 3 Game Cuối

Trên các trang mạng xã hội, tiêu chí tuyển dụng của các bang hội thường bao gồm cấp độ và chiến lực, nhưng hai môn phái “hút hàng” nhất rõ ràng là Thần Uy và Thiên Hương – bộ đôi tanker + healer kinh điển. Ngoài ra thì Cái Bang và Di Hoa cũng có thể đảm nhiệm các vai trò này, nhưng chúng ta đều biết rằng họ không thực sự nổi trội do quá đa năng. Nhưng Đường Môn và Thái Bạch cũng không thể bị phớt lờ, bởi họ là nguồn sát thương quan trọng nhất trong một tổ đội.

Khi chơi Bang Chiến, mỗi game thủ đều phải đảm bảo làm đúng phần việc của mình. Ví dụ Thái Bạch cần sẵn sàng “cảm tử”, lao thẳng vào đám đông kẻ địch để tung hết sát thương. Game thủ Đường Môn có thể đứng xa xả sát thương nhưng chú ý tránh xa vùng “tâm điểm” để tránh nhận đủ các hiệu ứng khống chế và sát thương AOE từ kẻ thù. Chỉ cần làm đúng vai trò được phân công trong tổ đội, game thủ sẽ dễ dàng mang chiến thắng về cho bang hội của mình.

2 4 Game Cuối

Chiến thuật là yếu tố quan trọng nhất

Không chỉ tuyển mộ các hiệp khách vang danh với võ công siêu tuyệt, các vị bang chủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG còn tìm kiếm những vị chỉ huy tài giỏi nhất, những ai có thể đùa bỡn kẻ địch trong lòng bàn tay của mình. Chúng ta biết rằng kết quả một trận đánh sẽ quyết định các vị trí quan trọng thuộc về ai, nhưng trận đánh thật ra đã bắt đầu từ trước khi binh khí của hai bên va chạm. Các vị chỉ huy bang hội luôn cần phải chú ý đến thời gian tồn tại của các buff, đánh đàn thổi sáo đầy đủ và “câu kéo” làm đối thủ lãng phí nội lực, thời gian buff trước khi trực tiếp lao vào.

2 5 Game Cuối

Bên cạnh việc tuyển mộ thành viên, các bang hội cũng đang tích cực luyện tập chiến thuật, xây dựng đội hình và chuẩn bị những chiến lược hiệu quả để giành chiến thắng trong Bang Chiến. Một trong những chiến thuật thú vị nhất mà các game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG nhận ra ngay từ đầu là việc sử dụng nhân vật Thần Uy “siêu dày nạc” để làm chỉ huy, nhằm trụ lại trên chiến trường thật lâu và dùng các kỹ năng đặc biệt ngay khi cần thiết. Dĩ nhiên là các nhân vật máu giấy như Đường Môn hay Di Hoa cũng có thể đảm nhiệm vai trò này, nhưng thường thì họ… vừa vào đã chết, rất lãng phí kỹ năng!

Trọng tâm của cách chơi Bang Chiến nằm ở việc tranh cướp 3 vị trí được đặt tên là Sơn, Trung và Võ trên chiến trường. Cách chiếm điểm rất đơn giản: bang nào có nhiều thành viên hơn kẻ địch trong khu vực “cờ” trong 10 giây sẽ giành lấy điểm đó. Do cả hai bên đều chỉ có 40 game thủ chia làm 8 đội, việc chiếm cả 3 điểm là bất khả thi trừ khi sự chênh lệch sức mạnh là cực lớn. Vì vậy, vị chỉ huy của bang hội trong tính năng Bang Chiến cần có cái đầu lạnh, luôn nắm giữ vị trí của đối thủ trên chiến trường và liên tục điều binh chiếm lấy những vị trí bị đối thủ bỏ qua.

2 6 Game Cuối

Tuy nhiên dù có 3 đầu 6 tay 36 kế, không ai có thể đoán trước kết quả của Bang Chiến, và trận đấu luôn luôn sôi động đến phút cuối cùng. Lý do của điều này là bởi sự tồn tại của con boss đặc biệt sẽ xuất hiện khi thời gian đếm ngược về phút thứ 10. Bang nào hạ được nó sẽ nhận đến 500 điểm, có khả năng lật ngược thế cờ hoặc thậm chí là kết thúc sớm trận đấu. Bởi thế nên các game thủ tham gia vào Bang Chiến của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG luôn có được những trận đấu kịch tính đỉnh cao!

2 7 Game Cuối

Lời kết

Một cánh én không làm nên mùa xuân, chỉ huy giỏi không thể chiến thắng nếu thiếu tinh binh, và binh hùng tướng mạnh cũng có thể bị “xỏ mũi” nếu thiếu một bộ não tài năng điều động. Chính vì vậy mà các bang hội trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG đang không ngừng tuyển mộ và tranh giành các hảo thủ vào đội ngũ của mình. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những hoạt động PvP thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng người chơi tựa game kiếm hiệp hấp dẫn này trong thời gian tới.

Thông tin thêm về Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG:

Fanpage: https://www.facebook.com/Thiennhaiminhnguyetdaovng

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thiennhaiminhnguyetdaovng

TikTok: https://www.tiktok.com/@thiennhaiminhnguyetdao

YouTube: https://www.youtube.com/@ThienNhaiMinhNguyetDaoVNG

Instagram: https://www.instagram.com/thiennhaiminhnguyetdaovng/

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Đây là một tựa game dựa trên cuốn tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao trong series tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao được viết bởi nhà văn Cổ Long xuất bản năm 1974. VNGGames độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam, dự kiến sẽ ra mắt trong Q2/2024. Trước đó, tựa game […]

10.0 trên 10 được 1 bình chọn