[Manga] Kim Đồng công bố bản quyền Boarding School Juliet

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2024 Film/Manga
Lại thêm một tựa manga romcom nữa được công bố bản quyền trong tháng 5, cái tên Boarding School Juliet đã được khá nhiều độc giả Việt chờ đón từ lâu.

Romcom luôn là dòng manga sở hữu lượng độc giả đông đảo tại Việt Nam vì nội dung thân thiện, dễ gần, cốt truyện, nét vẽ dễ thương đủ “chinh phục trái tim” kể cả những bạn đọc khó tính nhất. Sau khi NXB Trẻ “nhập” bộ Rắc rối tình yêu về thì nhà Kim cũng không chịu thua khi công bố bản quyền tựa manga kế tiếp: Boarding School Juliet. Với tên Việt hoá “Nàng Juliet tại trường nội trú”, bộ manga nổi tiếng của tác giả Kaneda Yousuke đã thu hút quan tâm lớn của rất nhiều độc giả, tất cả đều “hóng” ngày ra mắt của bộ truyện này tuy cũng có một số hy vọng chất lượng in ấn đừng “tệ” quá.

manga juliet 1 Game Cuối

NXB Kim Đồng công bố bản quyền Boarding School Juliet với tên Việt hoá “Nàng Juliet tại trường nội trú”

manga juliet 2 Game Cuối manga juliet 3 Game Cuối manga juliet 4 Game Cuối manga juliet 5 Game Cuối

Hàng trăm độc giả bình luận chào đón bộ manga này

Lấy cảm hứng dựa trên vở nhạc kịch Romeo & Juliet của Shakespeare, Boarding School Juliet kể về mối tình trắc trở giữa nam chính Inuzukia Romio, học sinh năm nhất của học viện Dahlia và cô bé Juliet Persia giỏi giang, mạnh mẽ đến từ công quốc West. Do mối thù không đội trời chung của nước Touwa và Công quốc West, Inuzuka và Persia mặc nhiên “ghét nhau như chó với mèo” khi đụng độ trong trường, thường xuyên đấu đá, “gọi hội” xử lý nhau công khai. Nhưng đằng sau những xung đột đó là tình cảm gắn bó của bộ đôi kì lạ này, họ phải làm mọi cách che mắt thiên hạ để được yêu đương nhau, bất chấp cả việc phải giả trai giả gái “xâm nhập” vào kí túc xá đối phương chỉ để thoả mãn cơn nhớ.

Tác giả Kaneda Yousuke đã xây dựng nên một câu chuyện tình cảm hài hước nhẹ nhàng, đậm chất hiện đại chứ không gò bó như tác phẩm của Shakespeare. Xuyên suốt bộ truyện, Inuzuka và Persia phải đối phó với đủ thứ nguy hiểm rình rập để bảo vệ bí mật của họ, và đám bạn của cả 2 vừa ủng hộ vừa “ngáng đường” khiến họ nhiều phen “khốn đốn” vì những pha hiểu lầm vô đối, gây cười lớn cho bạn đọc.

thumb 1 Game Cuối

Dàn nhân vật chính của Boarding School Juliet

Nàng Juliet tại trường nội trú với độ dài 16 tập sẽ sớm được ra mắt độc giả Việt trong thời gian tới. Giá bìa chưa được công bố.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: