Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Bí kíp “gánh team” cực dễ với những lựa chọn hàng đầu được nhiều cao thủ tin dùng (P2)

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2023 Game mobile
Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Nhà phát hành VNG Games tiếp tục đem tới cho game thủ một siêu phẩm game đấu tướng khá mới mẻ lấy chủ đề Võ Lâm với lối chơi turn-base thú vị mang tên Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG. Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG (tên tiếng anh là Wulin Xianxia) là sản phẩm game di […]

10.0 trên 10 được 1 bình chọn
Trong số thứ 2 lần này, Game Cuối sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn đọc những hiệp khách mạnh mẽ không kém thuộc 3 hệ Hỏa, Âm Dương trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG mà bạn không nên bỏ lỡ nhé.

Ở bài viết trước, Game Cuối đã đem tới cho các bạn những hiệp khách thuộc 3 hệ Kim, Mộc, Thủy cực kỳ mạnh mẽ, được cộng đồng game thủ sử dụng nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn đọc thiếu chút “may mắn” để sở hữu những hiệp khách bá đạo này hoặc đơn giản muốn trải nghiệm các hệ còn lại thì sau đây Game Cuối sẽ giới thiệu những lựa chọn “top tier” khác không kém phần mạnh mẽ, dễ dàng càn quét mọi kẻ địch cản đường nhé.

  • Hệ Hỏa

Cái Bang – Thẩm Niệm

Lớp nhân vật: Chiến Sĩ

VNNH topic9 1 Game Cuối

Cái Bang là một trong những hiệp khách hệ Hỏa được game thủ đánh giá cực kỳ cao nhờ khả năng gây sát thương ngoại công lớn cùng khả năng sống sót tốt trong giao tranh khi kích hoạt được hiệu ứng Đảo Càn Khôn – né tránh tất cả sát thương ngoại công của địch.

Không dừng ở lại đó, Cái Bang còn sở hữu hiệu ứng độc nhất Chếnh Choáng, giúp cô nàng vừa tăng tốc đánh vừa tăng % miễn sát thương, qua đó,thoải mái gây sát thương ở tuyến trên của đội hình. Nếu kết hợp với Quỷ Cốc trong đội hình, người chơi có thể đưa Cái Bang dịch chuyển vào giữa đội hình địch, giúp tối ưu hóa lượng sát thương và hiệu ứng khống chế mà cô nàng này gây ra.

VNNH topic9 2 Game Cuối
Combo kết hợp giữa Cái Bang và Quỷ Cốc được khá nhiều game thủ ưa thích.

Tuy nhiên, người chơi vẫn cần sắp xếp đội hình một cách khéo léo để Cái Bang tích đủ cộng dồn Chếch Choáng trước khi lao vào giữa đội hình địch. Bởi lẽ dù sở hữu khả năng kháng sát thương ngoại công cực tốt, nhưng Cái Bang vẫn chịu sát thương từ các đòn nội công bên phía địch.

Hằng Sơn – Tân Hiểu Phong

Lớp nhân vật: Hỗ Trợ

VNNH topic9 3 Game Cuối
Hằng Sơn là lựa chọn tốt nhất cho vị trí Hỗ Trợ trong team hệ Hỏa.

Nếu như nói Hoa Gian – Tô Uyển Nghi là một trong những Hỗ Trợ tốt nhất của hệ Mộc thì Hằng Sơn chính là lựa chọn hàng đầu cho vị trí này trong team hệ Hỏa. Sở dĩ đa số các cao thủ tin dùng Hằng Sơn nhờ bộ kỹ năng cung cấp đầy đủ các hiệu ứng có lợi cho đồng đội, vừa giúp cường hóa đồng minh, gia tăng phòng thủ, chống mọi khống chế vừa tăng cường tốc độ đánh và di chuyển.

Chưa hết, với kỹ năng Xuân Phong Thập Lý, Hằng Sơn cũng có thể đóng vai trò hỗ trợ gây hiệu ứng khống chế lên kẻ địch khi trói buộc kẻ địch có tấn công cao nhất trong 4 giây, hạn chế né tránh của đồng minh để đồng đội gây sát thương dễ dàng hơn.

Thám Hoa – Hình Bá Nghiêm

Lớp nhân vật: Thần Xạ

VNNH topic9 4 Game Cuối

Thám Hoa được coi là một trong những lựa chọn diệt tank tốt nhất hệ Hỏa. Với bộ kỹ năng tập trung hoàn toàn vào việc tăng cường sát thương ngoại công nhờ cường hóa các đòn đánh, tăng mạnh khả năng gây Bạo Kích cho địch. Đặc biệt, khi kỹ năng Tuyệt Mệnh Độc đạt cấp 3, Thám Hoa sẽ tăng cường sát thương lên kẻ địch có Hộ Thuẫn và xóa bỏ toàn bộ điểm Hộ Thuẫn trên kẻ địch.

Tuy nhiên, nhược điểm về phòng thủ buộc bạn phải xây dựng một “đội Hộ Vệ” và Hỗ trợ chuẩn cho anh ta để bảo kê Thám Hoa một cách triệt để, tránh bị các hiệp khách sát thủ bên địch “hỏi thăm” thì mới có thể tối ưu hóa sát thương mà Thám Hoa gây ra.

  • Hệ Âm

Thiên Sơn – Liễu Niệm

Lớp nhân vật: Thích Khách

VNNH topic9 5 Game Cuối
Thiên Sơn là một Thích Khách cực kỳ đa dụng khi góp mặt trong nhiều đội hình khác nhau.

Ở phiên bản hiện tại, khó có thể tìm được một hiệp khách nào thuộc lớp Thích Khách sở hữu bộ kỹ năng toàn diện như Thiên Sơn. Kỹ năng đầu tiên Thiên Sơn Thất Kiếm giúp Thiên Sơn gây một lượng sát thương khổng lồ lên kẻ địch. Khi đạt tới câp 4, kỹ năng này còn giúp Thiên Sơn nhận thêm 300 nội lực và tăng 20% bạo kích cho thiên sơn trong 5 giây sau khi hạ sát kẻ địch. Kết hợp với kỹ năng Tử Khí Đông Lai, Thiên Sơn sẽ được cộng thêm 1 lượng lớn tấn công gây ra và tốc độ đánh cho tới hết trận. Thứ làm nên tên tuổi của Thiên Sơn chính là kỹ năng Thiên Ngoại Phi Tiên, giúp cô nàng bay trên cao (không thể bị chọn làm mục tiêu), đồng thời cường hóa đòn tấn công thường thành Phi Kiếm gây sát thương 140% cho kẻ địch.

Và đương nhiên, giống như nhiều hiệp khách hệ Âm, Dương khác, điểm yếu lớn nhất của Thiên Sơn chính là việc người chơi cần nhân phẩm cực tốt mới có thể sở hữu cô nàng này trong Quán Trọ Tụ Nghĩa.

Thiên Hạ Hội – Chu Kim Minh

Lớp nhân vật: Hộ Vệ

VNNH topic9 6 Game Cuối
Khó có hiệp khách nào có thể đọ được độ “trâu bò” với Thiên Hạ Hội.

Nếu chỉ tính riêng về khả năng phòng thủ thì hiếm có hiệp khách nào so bì được với Thiên Hạ Hội – Chu Kim Minh. Toàn bộ các kỹ năng của Thiên Hạ Hội đều giúp cho cô nàng hệ Âm này tăng mạnh khả năng chống chịu trong giao tranh như miễn sát thương dựa theo số sinh lực đã mất, tự tạo giáp, tăng sinh lực tối đa.

Thêm vào đó, 2 kỹ năng Tuyệt Đối Áp Chế và Vô Song còn giúp Thiên Hạ Hội khiêu khích, khống chế kẻ địch trong phạm vi lớn, tạo khoảng trống cho các hiệp khách gây sát thương chính trong đội hình thỏa sức tung lượng lớn sát thương lên kẻ địch.

  • Hệ Dương

Võ Đang – Lý Trí Ngạo

Lớp nhân vật: Thuật Sĩ

VNNH topic9 7 Game Cuối
Võ Đang là lựa chọn số 1 trong việc gây hiệu ứng khống chế và gây sát thương quần thể.

Võ Đang – Lý Trí Ngạo luôn nằm trong danh sách những hiệp khách Thuật Sĩ được nhiều game thủ săn đón nhờ sở hữu lượng sát thương lớn, đa mục tiêu (tấn công toàn bộ kẻ địch trong kiếm trận), gây choáng, phá hủy hỗ thuẫn của kẻ địch,… cái gì cũng có. Chỉ cần kết hợp với một hiệp khách hỗ trợ có khả năng buff nội lực cho Võ Đang là hiệp khách này sẽ trở thành nỗi ác mộng cho bất kỳ đội hình nào gặp phải. Chính bởi lẽ đó, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm nâng cấp và build Võ Đang lâu dài đến giai đoạn cuối game.

Có lẽ điểm yếu lớn nhất của Võ Đang chính là sự thiếu cơ động, không sở hữu bất kỳ kỹ năng nào để chạy trốn khi bị các sát thủ như Minh Giáo, Bát Quái Môn,… “ghé thăm”.

Thiên Long – Chu Văn Hạo

Lớp nhân vật: Chiến Sĩ

Lý do chính khiến cho Thiên Long là chiến sĩ thuộc hàng “top tier” của hệ Dương chính là nhờ kỹ năng Ngự Long Quyết. Ở cấp độ 1,  kỹ năng này không chỉ cho phép Thiên Long tự hồi phục 33% sinh lực đã mất mà còn giúp hiệp khách này tăng sát thương gây ra, tăng 33% miễn thương đồng thời biến mọi đòn tấn công thường thành sát thương đa mục tiêu trong phạm vi nhất định. Chưa hết, sau khi tiến vào trạng thái Ngự Long, Thiên Long tiếp tục tăng cường sức mạnh cho các đòn tấn công thường dựa trên số lần tấn công.

VNNH topic9 8 Game Cuối
Thiên Long vừa cung cấp khả năng gây sát thương lẫn khả năng chống chịu cực kỳ mạnh mẽ cho đội hình.

Bên cạnh đó, Thiên Long cũng có các hiệu ứng khống chế kẻ địch như choáng, giảm công địch. Chưa hết, kỹ năng Thừa Long Công còn giúp cho Thiên Long vừa tăng tấn công vừa tăng % miễn sát thương, đồng thời chống lại các hiệu ứng xấu của địch như giảm Nội Lực, giảm công và giảm phòng thủ.

Trên đây là những hiệp khách được nhiều cao thủ trong nước lẫn quốc tế tin dùng, thường xuyên được xuất hiện cho tới tận giai đoạn sau của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG. Tuy nhiên, vẫn có vô vàn các lựa chọn dị khác được một số người chơi áp dụng, từ đó, tạo nên tính chiến thuật đa dạng trong Võ lâm Nhàn Hiệp VNG. Đến với Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG, người chơi hoàn toàn có thể tự tìm kiếm cho mình lựa chọn độc đáo, càn quét mọi kẻ địch trên đấu trường.

Tải game tại: https://volamnh.onelink.me/BN1b/PR

Android/ iOS

Fanpage chính thức:

https://www.facebook.com/volamnhanhiep

Group cộng đồng:

https://www.facebook.com/groups/volamnhanhiep/

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Nhà phát hành VNG Games tiếp tục đem tới cho game thủ một siêu phẩm game đấu tướng khá mới mẻ lấy chủ đề Võ Lâm với lối chơi turn-base thú vị mang tên Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG. Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG (tên tiếng anh là Wulin Xianxia) là sản phẩm game di […]

10.0 trên 10 được 1 bình chọn