Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Trọn vẹn về hệ thống Bí kíp

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2023 Game mobile
Công dụng, cấp bậc, cách sở hữu,… tất cả những gì bạn cần biết về tính năng Bí kíp đều sẽ được tập hợp đầy đủ trong bài viết này.

Bước vào giai đoạn sau của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG, game thủ đang dần chạm tới những tính năng tăng lực chiến nhân vật mới. Thời điểm này, ngoài việc gia tăng phẩm chất Hiệp khách, Kinh mạch và Bí kíp là 2 tính năng quan trọng và đặc trưng nhất mà người chơi cần đầu tư. Sở dĩ nói cả 2 tính năng này, bởi chúng có mối quan hệ mật thiết với nhau, cái này phát triển thì mới có cái kia.

VLNH 1 2 Game Cuối

Kinh mạch và Bí kíp

Hệ thống Kinh mạch  trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG gồm 4 loại: Xung mạch, Nhâm mạch, Đới mạch và Đốc mạch. Mỗi Kinh mạch sẽ có 10 Huyệt vị. Khi nâng cấp sáng cả 10 Huyệt vị này bằng đạo cụ Chân Khí, bạn sẽ có cơ hội đột phá lên các tầng mới. Hiện tại, game có 3 tầng: Tiểu Chu Thiên, Đại Chu Thiên và Viên Mãn. Mỗi lần Đột phá sẽ nhận được buff Chu Thiên, với chỉ số gia tăng rất đáng kể. Ngoài ra, với mỗi tầng, game thủ sẽ được mở một ô Bí kíp cho Hiệp Khách.

VLNH 2 1 Game Cuối

Mỗi Bí kíp game thủ “học” được sẽ gia tăng các chỉ số cơ bản của nhân vật như Tấn công, Phòng thủ, Sinh lực,… Có 4 phẩm chất Bí kíp: Tím > Cam > Đỏ > Bạch Kim. Có 2 loại Bí kíp cơ bản là: Tiên Thiên và Tuyệt Học. Tiên Thiên gia tăng các chỉ số cơ bản, còn Tuyệt học sẽ vừa có chỉ số cơ bản (ít hơn Tiên Thiên), vừa có thêm kỹ năng Buff hỗ trợ. Các buff này cung cấp khá nhiều thuận lợi, chẳng hạn như: Tăng 15% tấn công khi Sinh lực dưới 50%, Tạo ra một hộ thuẫn đỡ sát thương khi bắt đầu chiến đấu,…

VLNH 3 2 Game Cuối

Từ cấp Bạch Kim, Bí kíp sẽ có 2 chỉ số cơ bản rất mạnh. Trong đó, nhánh Tiên Thiên tập trung gia tăng các chỉ số cơ bản (4 dòng chỉ số); Tuyệt Học cung cấp 2 dòng Thuộc tính cơ bản và 1 kỹ năng Buff cho Hiệp Khách.

Làm sao để sở hữu Bí kíp?

Để có được Bí kíp, bạn có thể thu thập 40 mảnh Bí kíp cùng loại để hợp thành. Các mảnh Bí kíp này nằm phần lớn trong hoạt động Tụ Bảo Sơn. Ở đây, bạn có thể chọn Xúc xắc ngẫu nhiên hoặc Xúc xắc như ý để tìm đúng ô phần thưởng mảnh Bí kíp cho mình.

VLNH 4 1 Game Cuối

Hoạt động thứ 2 cho rất nhiều mảnh Bí kíp là Tàng Kinh Các trong Võ Đạo Trường. Đây cũng là nơi “farm” mảnh Bí kíp chính cho tới hiện tại. Qua đó, game thủ cần chiến thắng các Tầng với gợi ý Lực chiến đề cử để nhận thưởng. Phần thưởng của nhiệm vụ này ngoài mảnh Bí kíp còn có cả Đột Phá Đơn, một nguyên liệu rất quan trọng để nâng cấp Hiệp khách. Ngoài ra, người chơi còn có thể nhận được các Rương Bí kíp khi tham gia các sự kiện của game. Sẽ có 2 loại Rương chính là được chọn Bí kíp và nhận ngẫu nhiên.

VLNH 5 Game Cuối

Có thể thấy, các chỉ số mà Bí kíp mang lại là rất lớn, nó quyết định tới lối chơi của mỗi cá nhân, Hiệp khách. Tùy từng trường hợp, game thủ có thể chọn Bí kíp hệ Tuyệt Thiên để gia tăng các kỹ năng phụ trợ. Tuy nhiên, các chỉ số cơ bản sẽ không được tăng mạnh khi chọn hệ này. Trong khi đó, Tiên Thiên cộng thẳng các điểm Thuộc tính cho nhân vật mà không cần bất kỳ điều kiện nào, nhưng lại không tăng thêm kỹ năng phụ. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc lối chơi và hướng phát triển Hiệp khách của mình để tìm được những Bí kíp phù hợp, giúp tăng lực chiến tối đa trong khả năng có thể.

VLNH 6 Game Cuối

Cách nâng cấp Bí kíp

Để nâng cấp Bí kíp, người dùng có thể chọn Lĩnh Hội trong Trân Bảo Các > Lang Huyên Các. Tại đây, game thủ có cơ hội sở hữu được các Bí kíp Cam, Đỏ và Bạch Kim. Công thức nâng cấp khá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn 5 Bí kíp cùng phẩm chất, cùng loại để Lĩnh hội lên Bí kíp cao hơn, với tỷ lệ 100%.

VLNH 7 Game Cuối

Nhìn chung, Bí kíp đang là mục tiêu chính của game thủ Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG trong giai đoạn này. Cũng từ tính năng này, người chơi có thể chủ động hơn trong việc định hình phong cách chơi về sau, tùy lựa chọn Công – Thủ,… Do đó, hãy cố gắng hoàn thành tất cả nhiệm vụ ngày, tham gia đầy đủ 2 hoạt động trên để thu thập những mảnh Bí kíp quý giá.

Tải ngay Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: https://volamnh.onelink.me/BN1b/PR

Trang chủ: https://volamnh.vnggames.com/

Facebook: https://www.facebook.com/volamnhanhiep

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: