Razer ra mắt bộ gear Hello Kitty mới “hồng phấn mộng mơ”

Người đăng: Ngày đăng: 30/05/2024 Thiết Bị
Bộ gear Hello Kitty and Friends do Razer sản xuất đợt này bao gồm chuột, ghế, gối đệm, tai nghe và bàn di với tông màu hồng xinh xắn.

Hãng Sanrio vừa kết hợp với Razer để tạo nên dòng phụ kiện gaming mới mang thương hiệu mèo Hello Kitty. Trên thực tế, đây là lần hợp tác thứ hai của Razer với Hello Kitty, sau dịp đầu tiên diễn ra tại Trung Quốc vào năm 2020. Lần này, bộ sản phẩm tuy không bao gồm bàn phím, nhưng có cả ghế chơi game.

Razer ra mat bo suu tap gaming Hello Kitty moi cuc xinh xan 3 Game Cuối

Razer đã ra mắt dòng sản phẩm Hello Kitty vào tháng 12, nhưng cho biết chỉ bắt đầu bán từ ngày 20 tháng 1. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký nhận thông báo khi các mặt hàng xuất hiện trực tuyến. Razer cũng xác nhận rằng các phụ kiện Sanrio sẽ chỉ được phát hành trong thời gian giới hạn.

Razer ra mat bo suu tap gaming Hello Kitty moi cuc xinh xan 1 Game Cuối

Nổi bật nhất bộ sưu tập Hello Kitty x Razer có lẽ là chiếc ghế chơi game Razer Iskur X được phủ màu hồng theo chủ đề Hello Kitty & Friends, với các nhân vật quen thuộc như Melody, Pompompurin, Kuromi,v.v… có giá 499 USD.

Razer ra mat bo suu tap gaming Hello Kitty moi cuc xinh xan 6 Game Cuối

Bên cạnh đó, chiếc đệm thắt lưng Hello Kitty Razer (tùy chọn – 59.99 USD) bằng mút hoạt tính cũng hứa hẹn làm dịu đi những cơn nhức mỏi và hỗ trợ phần thắt lưng của bạn thêm vững chãi.

Razer ra mat bo suu tap gaming Hello Kitty moi cuc xinh xan 5 Game Cuối

Tiếp theo là phiên bản Hello Kitty của tai nghe Bluetooth Razer Kraken BT Kitty (giá 119.99 USD), với đôi tai được thiết kế lại, cùng một chiếc nơ và rất nhiều ảnh mèo dễ thương.

Razer ra mat bo suu tap gaming Hello Kitty moi cuc xinh xan 4 Game Cuối

Cuối cùng là phiên bản Hello Kitty của chuột Razer DeathAdder Essential và bàn di chuột Razer Goliathus Medium (giá trọn gói 64.99 USD). Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh hai sản phẩm này bằng cách sử dụng bộ công cụ thiết kế mà nhà sản xuất cung cấp.

Theo Comicbook

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: