Nhà đầu tư rủ nhau lên phố đi bộ Hồ Gươm cầm băng rôn… tố Elemon lừa đảo

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2022 NFT/Play2earn
Thời gian gần đây, căng thẳng giữa các nhà đầu tư đối với đội ngũ vận hành dự án Elemon đang ngày một trở nên căng hơn bao giờ hết.

Rõ ràng, trong khoảng thời gian gần đây, căng thẳng giữa các nhà đầu tư đối với dự án Elemon đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Ban đầu, mọi việc chỉ dừng lại ở việc nhiều nhà đầu tư liên tục bày tỏ thắc mắc, hay đưa ra những góp ý, lời phàn nàn của bản thân lên nhóm chat telegram của dự án. Tuy nhiên, thay vì chủ động liên lạc với từng người để hỗ trợ hay tìm cách khắc phục những vấn đề trên thì đội ngũ phát triển Telegram lại chọn 1 cách giải quyết khá “tiêu cực” khi block toàn bộ những tài khoản telegram FUD trên nhóm. Điều này đã khiến không ít nhà đầu tư càng trở nên bức xúc.

drama crypto elemon va nhung dem khong ngu phan 2 hang loat nha dau tu dong loat ru nhau len ho cam bang ron to elemon lua dao 3 Game Cuối

Chưa dừng ở lại đó, chính cách giải quyết “tiêu cực” cùng với những lời hứa không bao giờ thực hiện của đội ngũ phát triển dự án Elemon càng khiến nhiều game thủ trở nên khó chịu. Đỉnh điểm chính, một trong những game thủ đã đồng hành với dự án từ thời kỳ đầu tiên đồng thời cũng là Admin group gần 43 nghìn thành viên lên tiếng tố Elemon lừa đảo với nhiều bằng chứng cho những lập luận của mình.

elemon pho di bo 2 Game Cuối
Nhà đầu tư rủ nhau lên phố đi bộ Hồ Gươm cầm băng rôn… tố Elemon lừa đảo

elemon pho di bo 1 Game Cuối

Và mới đây, trên một group telegram với gần 1k thành viên, đứng đầu là nick telegram tên Mr.Kim đã kêu gọi các nạn nhân bị Elemon lừa đảo sử dụng những biện pháp mạnh hơn để chống đối lại Elemon bằng cách… in ấn và cầm băng rôn lên phố Hồ Gươm để tố Elemon lừa đảo với biểu ngữ “Dự án Elemon của Đ.Đ.M tạo tiền ảo lừa tiền của nhà đầu tư 590 tỷ đồng” .Thậm chí, tài khoản này cho biết anh còn nhờ hẳn nhà báo, phóng viên và các tiktoker lẫn facebook để có thể tố Elemon trên khắp các MXH.

drama crypto elemon va nhung dem khong ngu phan 2 hang loat nha dau tu dong loat ru nhau len ho cam bang ron to elemon lua dao 1 Game Cuối

Ngay lập tức, bài đăng của Mr.Kim đã nhận được rất nhiều lời hưởng ứng từ các nhà đầu tư và không ít người trong số đó sẵn sàng tham gia cuộc biểu tình kể trên. Có thể thấy rằng, mặc dù được ra đời trong sự kỳ vọng có thể trở thành hiện tượng mới trong làng gameFi, thế nhưng chính những cách thức phát triển, vận hành và các quyết định đầy sai lầm của đội ngũ phát triển đã khiến Elemon trở thành một dự án bị gán mác Scam và bị nhiều nhà đầu tư ghét như hiện tại.

Thông tin thêm về Nhà đầu tư rủ nhau lên phố đi bộ Hồ Gươm cầm băng rôn… tố Elemon lừa đảo sẽ được Game Cuối tiếp tục cập nhật.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: