Wingstep: Dự án Move-to-earn đến từ Hàn Quốc sắp ra mắt với tham vọng lật đổ… StepN?

Người đăng: Ngày đăng: 30/05/2022 NFT/Play2earn
Wingstep

Wingstep

Wingstep

Mục LụcGiới thiệu về WingstepĐội ngũ phát triểnCác chế độ chơi trong WingstepPersonal modeParty ModeMissionArena và Weekly PassToken cơ bản của dự án: WST – WSSWSS (Token trả thưởng)WST (Token chính) Giới thiệu về Wingstep Wingstep là ứng dụng di động theo dõi sức khỏe và thể dục dựa trên nền tảng Web3. nơi các nhà […]

6.4 trên 10 được 5 bình chọn
Cộng đồng game thủ sắp được chào đón một dự án Move-to-earn Wingstep khá hứa hẹn đến từ xứ sở Kim Chi.

Update: trong những ngày cuối tháng 07/2022, nhiều thông tin cho thấy dự án này có dấu hiệu lừa đảo, Game Cuối sẽ tiếp tục tìm hiểu và đưa tin trong các bài viết sau.

[Drama Crypto] Hàng loạt nhà đầu tư tố dự án WingStep lừa đảo tại Việt Nam, con số lên tới hàng chục tỷ đồng

 

Có vẻ như sau sự thành công vang dội của StepN, trends move-to-earn vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi hàng loạt dự án mới với nhiều cơ chế hấp dẫn liên tục ra mắt. Mới đây, dự án M2E Wingstep đến từ xứ sở Kim Chi đã gây được sự chú ý không nhỏ từ cộng đồng game thủ nhờ đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm cùng với backend khá uy tín như BSC Station.

5 3 Game Cuối

Wingstep là ứng dụng di động theo dõi sức khỏe và thể dục dựa trên nền tảng Web3. nơi các nhà đầu tư có thể kiếm thêm phần thưởng bằng cách tham gia các hoạt động mà ứng dụng cho phép như đi bộ, chạy bộ, tập gym,.. Tương tự các dự án Move-to-earn khác, nhà đầu tư cũng cần phải bỏ ra 1 số tiền nhất định để sở hữu các NFT trong game (giày,…) mới có thể kiếm tiền.Trò chơi sẽ được thiết kế và phát hành miễn phí các thiết bị di động.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển Wingstep tập hợp nhiều DEV giàu kinh nghiệm, đặc biệt là mảng Blockchain đến từ Hàn Quốc.

3 7 Game Cuối

Các chế độ chơi trong Wingstep

Personal mode

Chế độ solo là chế độ luyện tập cơ bản của mỗi người khi tham gia WingStep.
Tùy thuộc vào NFT mà người chơi có, giới hạn Năng lượng hàng ngày (hiển thị trong thanh Hiệu suất) cùng giới hạn mã thông báo hàng ngày khác nhau sẽ quyết định thu nhập mà các nhà đầu tư kiếm được.
Người dùng có thể tăng khả năng kiếm được nhiều phần thưởng hơn bằng cách sở hữu nhiều Giày thể thao NFT có độ hiếm cao hơn hoặc số lượng nhiều hơn.

Party Mode

4 4 Game Cuối

Chế độ Đồng Đội là chế độ luyện tập nâng cao cho phép người chơi cùng bạn bè của mình tham gia vào một nhóm và tăng cường thu nhập của cả nhóm. Khi tham gia Chế độ nhóm, tùy thuộc vào số NFT mà đội trưởng sở hữu, anh ta có thể nhận được Tỷ lệ tăng trưởng năng suất khác nhau cho tất cả các thành viên.
* Lưu ý: Trong quá trình thực hiện Party Mode, tất cả các thành viên phải đi theo cùng một lộ trình, nếu độ hiếm NFT của một trong các thành viên trong nhóm thấp hơn đội trưởng thì người chơi đó cũng phải đi theo cho đến khi đội trưởng hoàn thành lộ trình.
– Nếu một trong các thành viên cách xa vị trí của đội trưởng hơn 100m, Party Mode sẽ bị hủy bỏ, thành viên vẫn nhận được phần thưởng dựa trên thành tích cá nhân nhưng không được nhận thêm phần thưởng trong Party Mode
Bảng phân bổ giá tăng phần thưởng dựa trên số NFT của đội trưởng:
1 5 Game Cuối

Mission

Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày là một cơ chế cơ bản giúp người dùng kiếm thêm phần thưởng là WSS Token.
Hệ thống nhiệm vụ bao gồm 3 loại cơ bản:
  • Chia sẻ: là các tác vụ như chụp ảnh, check in, … được chia sẻ trên Mạng xã hội của WingStep và các trang mạng xã hội khác như FB, Instagram, v.
  • Các nhiệm vụ thực hiện: là các nhiệm vụ cơ bản như xác định vị trí kho báu, tìm kiếm những người dùng WingStep khác trong phạm vi đã đánh dấu, v.v.
  • Nhiệm vụ hàng tuần, hàng tháng, v.v
Tương ứng với độ khó của từng nhiệm vụ, số lượng WST token nhận được sẽ khác nhau. Độ khó và khoảng cách càng lớn thì phần thưởng càng lớn.
Nhiệm vụ một khi đã nhận sẽ không thể bị hủy bỏ, nếu bị hủy bỏ sẽ mất mã thông báo WSS. Trong quá trình nhận nhiệm vụ, không thể nhận nhiệm vụ khác.

Arena và Weekly Pass

Sẽ được ra mắt trong tương lai.

Token cơ bản của dự án: WST – WSS

WSS (Token trả thưởng)

WSS là token trả thưởng của dự án, có thể sử dụng để sửa chữa NFT,… Người chơi có thể kiếm được WSS nhờ tham gia các hoạt động trong WingStep. WSS Token có thể dễ dàng chuyển đổi thành WST Token phục vụ cho việc thanh khoản.

Mã: WSS

Tổng cung: Không giới hạn

Giá: 0,001 $

WingStep sẽ có những cơ chế đặc biệt nhằm giảm cung và giảm lạm phát dựa theo tình hình thị trường.
2 9 Game Cuối

WST (Token chính)

WST là token chính của dự án. Được coi như một Token tiện ích với nhiều ứng dụng bên trong và bên ngoài của WingStep.
Tên: Wing Step Token
Mã: WST
Tổng cung: 500.000.000

Hiện tại, WingStep đã có phiên bản thử nghiệm để các nhà đầu tư có thể tải về và chơi thử. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về ngày ra mắt vẫn chưa hề được WingStep hé lộ. Bạn đọc nếu quan tâm đến dự án game Fi Move-to-Earn vô cùng thú vị này, có thể tham khảo theo tại trang chủ theo đường dẫn bên dưới.

Link trang chủ: https://wingstep.io/

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất giới thiệu và tham khảo. Đội ngũ Gamecuoi.com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định đầu tư của độc giả. Hiện tại, các giao dịch, trao đổi NFT vẫn chưa được nhà nước chính thức công nhận, cho phép, hỗ trợ và bảo hộ.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: scam wingstep wingsteps
Wingstep

Wingstep

Wingstep

Mục LụcGiới thiệu về WingstepĐội ngũ phát triểnCác chế độ chơi trong WingstepPersonal modeParty ModeMissionArena và Weekly PassToken cơ bản của dự án: WST – WSSWSS (Token trả thưởng)WST (Token chính) Giới thiệu về Wingstep Wingstep là ứng dụng di động theo dõi sức khỏe và thể dục dựa trên nền tảng Web3. nơi các nhà […]

6.4 trên 10 được 5 bình chọn