5,7 triệu đô la mã thông báo tiền điện tử bị đánh cắp từ ví của người tạo nội dung

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2021 Game PC & Console

Có vẻ như vào cuối tuần qua, Roll – một trang web cơ sở hạ tầng blockchain nhắm vào những người sáng tạo nội dung – đã phải chịu một cuộc tấn công mạng khiến khách hàng của họ phải trả giá trị mã thông báo tiền điện tử trị giá 5,7 triệu đô la.

Trang web, cho phép người giám sát các cộng đồng trực tuyến tạo, đúc và chuyển tiền xã hội dưới dạng mã thông báo dựa trên Ethereum, kể từ đó đã tạm dừng tất cả các hoạt động rút tiền xã hội cho đến khi hệ thống ví nóng của nó được di chuyển thành công.

Thật không may, tin tặc đã đổi các mã thông báo cho Ethereum và tạo ra sự thay đổi đáng kể.

Như với bất kỳ ví nào được kết nối với Internet, có những rủi ro bảo mật cố hữu, nhưng vẫn chưa có thông tin chính xác về cách hacker quản lý để có được quyền truy cập vào ví nóng. Một bài đăng trên blog Roll (thông qua TechCrunch) chỉ ra rằng công ty nghi ngờ tin tặc đã có thể xâm nhập hệ thống bằng cách giải mã khóa cá nhân được sử dụng để truy cập vào hệ thống ví nóng của nó và vi phạm không phải do lỗi trong chính hệ thống. .

Để xin lỗi, Roll đã giới thiệu một quỹ 500.000 đô la để bồi thường cho “bất kỳ người sáng tạo nào và cộng đồng của họ bị ảnh hưởng bởi điều này”, công ty đã bắt đầu tiếp cận với từng cá nhân. Nhưng kết quả của cuộc tấn công, những người sáng tạo đã phải hứng chịu những tổn thất tê liệt.

Một câu trả lời cho thông báo của Roll về quỹ bồi thường trên Twitter chỉ trích số tiền ít ỏi, tuyên bố rằng cộng đồng của họ “chỉ thua MỌI THỨ.”

Đó là một ngày đáng buồn cho các cộng đồng trực tuyến phân phối tiền tệ của họ qua Roll, nhưng ít nhất trang web đang thực hiện các bước đi đúng hướng. Tuy nhiên, đối với một số người, rõ ràng rằng điều này có thể không đủ để giữ chúng ở trên mặt nước.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Blockchain Roll