Khám phá Run Together: Dự án Move-to-earn “cây nhà lá vườn” đang gây sốt trong cộng đồng game thủ

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2022 NFT/Play2earn

Cùng Gamecuối khám phá dự án Move-to-earn đang gây sốt trong cộng đồng game thủ do chính Dev Việt sản xuất mang tên Run Together.

Thời gian qua, sau sự xuất hiện của dự án StepN đã mở đầu cho trào lưu Move-to-earn được đông đảo game thủ trên toàn thế giới ủng hộ nhiệt tình, thì hàng loạt các dự án Move-to-earn khác cũng lần lượt được ra đời, trong đó xuất hiện nhiều cái tên nổi bật chẳng hạn: Step App, Step, WingStep…và gần đây nhất chính là một dự án “cây nhà lá vườn” do Dev Việt Nam đã & đang phát triển mang tên Run Together (RUN).

kham pha run together du an move to earn cay nha la vuon dang gay sot trong cong dong game thu 0 Game Cuối

Run Together là một ứng dụng Web3 được xây dựng trên hệ sinh thái BSC, lấy cảm hứng từ việc đi bộ hàng ngày của mọi người. Bằng cách tặng thưởng token cho những người chạy và tạo ra các cuộc thi, Run Together hướng tới mục tiêu xây dựng một cộng đồng chạy bộ lớn, truyền cảm hứng về một tinh thần cùng nhau cải thiện sức khỏe. Run Together hứa hẹn sẽ là ứng dụng đầu tiên áp dụng mô hình kết hợp giữa Move to Earn, Social và Metaverse có tính ứng dụng thiết thực đối với sức khỏe cộng đồng và mang lại nguồn thu nhập bền vững, hấp dẫn cho cộng đồng các nhà đầu tư.

Tương tự các dự án Move-to-earn khác, người chơi sẽ cần phải đầu tư ở giai đoạn đầu để mua các vật phẩm NFT sau đó kiếm tiền thông qua việc di chuyển, sử dụng Hydro để kiếm token RUN. Cứ mỗi 2 Hydro sẽ tương đương với 5 phút di chuyển, và Hydro sẽ được bổ sung khi người dùng kiếm được các vật phẩm NFT. L

Token RUN sẽ được thưởng cho mỗi phút vận động dựa trên ba yếu tố:

kham pha run together du an move to earn cay nha la vuon dang gay sot trong cong dong game thu 1 Game Cuối

 • Loại giày – Lượng RUN kiếm được từ mỗi loại giày là khác nhau. Xem thông số chi tiết tại Shoes Stats and Attributes
 • Thuộc tính Efficiency của giày: Efficiency càng lớn, số RUN kiếm được mỗi phút càng lớn.
 • Tốc độ di chuyển: Người dùng nên di chuyển trong phạm vi tốc độ tối ưu của Giày tương ứng để tối đa thu nhập. Khi người dùng giảm xuống dưới hoặc cao hơn phạm vi này, thu nhập sẽ giảm tới 95% tùy thuộc vào sự khác biệt về tốc độ so với phạm vi tối ưu.
 • Ngoài ra, trong khi bạn di chuyển, các Mystery Boxes (Hộp Bí ẩn) sẽ rơi ngẫu nhiên. Mỗi người chơi có bốn suất nhận Hộp bí ẩn. Mystery Boxes mang tới phần thưởng là giày và phụ kiện cho người chơi. Giá trị của Mystery Box được xác định bởi số Hydro được sử dụng trong một phiên chạy và thuộc tính giày may mắn.

Bên cạnh đó, để có thể xây dựng 1 cộng đồng lành mạnh và đông đúc, đội ngũ phát triển Run Together cũng hứa hẹn sẽ sớm đứng ra tổ chức các cuộc thi được tổ chức định kỳ: Weekly Tournament và Monthly Tournament, nơi người dùng cũng có thể kiếm RUN và huy hiệu giải thưởng dưới dạng NFT khi tham gia.

Các chế độ trong Run Together

kham pha run together du an move to earn cay nha la vuon dang gay sot trong cong dong game thu 5 Game Cuối

Solo và Together

Người dùng có thể chọn giữa hai chế độ: Chạy một mình (Solo) hoặc chạy cùng bạn bè (Together) thông qua liên kết mời mời mọi người tham gia cùng bạn. Tại chế độ Together, tỷ lệ Mystery Box bạn kiếm được và số lượng RUN kiếm được sẽ cao hơn chế độ Solo, và lượng RUN sẽ phụ thuộc vào số lượng người tham gia chạy cùng bạn, số lượng người càng lớn, lượng RUN nhà đầu tư kiếm được càng nhiều.

1 vs 1 Challenging Mode

Đây là một trong những chế độ thu hút được khá đông game thủ, bởi sự ganh đua mà chế độ này đem lại. Hai người chơi sẽ đua với nhau và đặt cược một số tiền nhỏ, người thắng sẽ nhận được tiền. 2 người chơi đặt ra khoảng cách và thời hạn hoàn thành, ai hoàn thành mục tiêu trước sẽ chiến thắng.

kham pha run together du an move to earn cay nha la vuon dang gay sot trong cong dong game thu 6 Game Cuối

Trainer Mode

Để trở thành Trainer (Huấn luyện viên), người dùng phải hoàn thành các hạn ngạch và huy chương nhất định. Công việc của Trainer là hướng dẫn những người dùng khác cách tối đa hóa thu nhập RUN của họ mỗi ngày đồng thời trở nên hiệu quả hơn.

Bạn phải trả tiền nếu bạn sử dụng dịch vụ của Trainer.

Background Mode

Ngay cả khi không đi bộ hay chạy thường xuyên, người dùng vẫn có thể kiếm được RUN, miễn là người dùng duy trì Giày của họ trong ứng dụng. Chế độ nền tính số bước trực tiếp từ ứng dụng Sức khỏe điện thoại di động của họ, với giới hạn hàng ngày là 3000 bước. Các khoản thu nhập này là cố định (không bị ảnh hưởng bởi hiệu suất hoặc các ưu đãi khác) và không được tính vào giới hạn RUN hàng ngày.

Chế độ Background cho phép kiếm tiền mà không cần bất kỳ chi phí nào về cả Endurance (Độ bền) hoặc Water (Nước).

RUN Token là gì?

RUN là in-game token hoạt động trong nền tảng Run Together, vận hành trên BNB Smart Chain theo tiêu chuẩn BEP20 và được sử dụng cho các mục đích sau:

 • Mua giày và phụ kiện trên Marketplace
 • Nâng cấp giày và phụ kiện
 • Sửa giày
 • Thuê huấn luyện viên

Thông số kỹ thuật

Tên token: Run Together.
Mã token: RUN.
Blockchain: Binance Smart Chain (BSC).
Tiêu chuẩn: BEP20.
Contract: 0xe1a2b086530e18895fa1b23a6d905dafc055f13b.
Tổng cung: 250,000,000 RUN.

Phân bổ token

Run Together Token (RUN) có tổng nguồn cung 250,000,000 RUN được phân bổ với tỷ lệ như sau:

kham pha run together du an move to earn cay nha la vuon dang gay sot trong cong dong game thu Game Cuối

 • Lịch mở khoá token
 • Token của đợt mở bán này sẽ mở khóa 25% tại TGE (20h00 ngày 27/04), 75% còn lại sẽ khoá 1 tháng và sau đó vesting đều đặn trong vòng 3 tháng tiếp theo.
 • Nền tảng IDO thực hiện cùng lúc với ONUS: BSC Station, Fam Central.

Nhà đầu tư, đội ngũ và đối tác

Đội ngũ phát triển

Run Together được phát triển bởi những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành game và công nghệ blockchain, với một số thành viên nổi bật:

kham pha run together du an move to earn cay nha la vuon dang gay sot trong cong dong game thu 2 Game Cuối

 • CEO Nguyen Nhat Khanh: 10 năm công tác tại Garena với tư cách là Community Development Operator.
 • CMO Le Khai: CMO của Jadelabs, CEO của AFGG. 5 năm kinh nghiệm trong ngành blockchain.
 • CPO Le Duc Chung: PM tại Moonlab.
 • CTO To Ba Minh Duc: CTO của Moonlab
 • AMBER: Head of Partnership
 • Tran Duy Trung: Dev Frontend
 • QA Luong Nam Khang: QA leader tại Moonlab
 • CM Pham Duc Hieu.

Nhà đầu tư & Đối tác

Dàn backer của Run together là những dự án có uy tín lớn như BSC Station, Moonlab, FAM Central,…

kham pha run together du an move to earn cay nha la vuon dang gay sot trong cong dong game thu 3 Game Cuối

Ngày 14/04 vừa rồi, Run Together đã công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược với ONUS, hướng tới mục tiêu mang trend Move to Earn tới cộng đồng.

Trang chủ: https://runtogether.net/

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất giới thiệu và tham khảo. Đội ngũ Gamecuoi.com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định đầu tư của độc giả. Hiện tại, các giao dịch, trao đổi NFT vẫn chưa được nhà nước chính thức công nhận, cho phép, hỗ trợ và bảo hộ.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: