Cách kiếm danh hiệu và thẻ người chơi VCT Masters Tokyo

Người đăng: Ngày đăng: 12/06/2023 Game PC & Console
Khán giả theo dõi VCT Masters Tokyo sẽ có cơ hội nhận được những phần quà bao gồm thẻ người chơi và danh hiệu.

Tại sự kiện quốc tế mới nhất trong mùa giải VCT 2023, người hâm mộ trên toàn thế giới hẳn rất hào hứng theo dõi đội tuyển ưa thích của mình thi đấu với những đội mạnh nhất để xem đội nào sẽ đứng đầu. Bên cạnh việc cổ vũ cho team, khán giả thưởng thức các trận đấu còn nhận được những phần thưởng miễn phí.

VCT Masters Tokyo co so tien thuong ky luc 1 trieu do la 1 Game Cuối

Giống như các giải đấu trước, người hâm mộ có thể thu thập các món quà miễn phí khi xem live-stream trực tiếp trên YouTube hoặc Twitch. Tuy nhiên, họ cần phải làm trước một số bước. Sau đây là cách kiếm danh hiệu và thẻ người chơi VALORANT Masters Tokyo

Cách nhận danh hiệu và thẻ người chơi VALORANT Masters Tokyo

Theo tiêu chuẩn cho các sự kiện VCT, người hâm mộ có thể nhận được phần thưởng bằng cách xem các trận đấu diễn ra xuyên suốt giải đấu. Đợt Masters này cũng không khác với chủ đề gắn liền đặc vụ Nhật Bản Yoru và bắt đầu bằng tiêu đề “Không thể đoán trước”.

Cach kiem danh hieu va the nguoi choi VCT Masters Tokyo 1 Game Cuối

Để nhận được danh hiệu, các fan chỉ cần liên kết tài khoản YouTube hoặc Twitch với tài khoản Riot Games của họ, sau đó xem một trận đấu trực tiếp từ ngày 11 đến ngày 25 tháng 6. Ở trận chung kết, vật phẩm rơi ra sẽ là một thẻ người chơi Masters Tokyo độc đáo theo chủ đề Yoru.

Cach kiem danh hieu va the nguoi choi VCT Masters Tokyo 2 Game Cuối

Quá trình liên kết nối tài khoản rất nhanh chóng – chỉ cần đi tới phần Kết nối trong tài khoản Twitch và cấp quyền cho tài khoản Riot của bạn thông qua một tab khác. Trên YouTube cũng tương tự, đi tới phần cài đặt và nhấp vào tab Ứng dụng được kết nối. Sau đó, nhấp vào tùy chọn Riot Games và làm theo hướng dẫn.

Để chắc chắn đã nhận được phần thưởng, khán giả theo dõi nhớ kiểm tra thông báo trên YouTube hoặc mục phần phần thưởng trên Twitch.

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: