Chế độ tay trái trong Valorant rốt cuộc có lợi ích gì không?

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2023 Game PC & Console
Chế độ tay trái là tính năng ít được sử dụng bậc nhất trong Valorant, nhưng nó có thể giúp bạn cải thiện khả năng ngắm của mình đôi chút.

Nhá phát triển Valorant cung cấp rất nhiều cách thức để tùy chỉnh trải nghiệm của bạn. Từ các loại và màu sắc của tâm ngắm, độ nhạy cổ điển hay cài đặt DPI,… Thậm chí, game còn có chế độ dành cho người thuận tay trái.

Rot cuoc thi che do tay trai trong Valorant co loi ich gi khong 1 Game Cuối

Ý tưởng ban đầu là giúp những ai thuận tay trái nhắm mục tiêu thuận tiện hơn, bằng cách chuyển vị trí của mô hình súng sang phía trái. Dù vậy, nó vẫn có thể mang lại lợi ích nhất định ngay cả khi bạn thuận tay phải.

Theo nhà sáng tạo nội dung Rem giải thích, đại đa số mọi người thuận mắt phải. Do đó, việc chơi với tùy chọn chế độ thuận tay trái thực sự có thể cải thiện tính nhất quán của họ khi nhắm mục tiêu. Lý do cho điều này là mô hình vũ khí có thể gây mất tập trung nếu nó ở cùng phía với mắt thuận, khiến bạn cảm thấy ngượng nghịu một chút mỗi khi ngắm.

Rot cuoc thi che do tay trai trong Valorant co loi ich gi khong 2 Game Cuối

Tuy nhiên, tất cả đều tùy thuộc theo sở thích và những người chơi Valorant đã thảo luận trong nhiều năm rằng liệu nó có tác dụng cải thiện trình độ cá nhân thật hay không. Nếu bạn muốn tự thử nghiệm thì sau đây là cách thực hiện, nhưng lưu ý rằng lúc đầu bạn sẽ cảm thấy khá lạc lõng và cần thời gian để làm quen.

  • Mở Valorant và đi tới phần Cài đặt (Settings)
  • Đi tới mục Chung (General) và sau đó cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần Khác (Other).
  • Chức năng đầu tiên trong danh sách sẽ là “First Person Handedness”, chọn “Left”.

Và thế là xong! Bạn sẽ bắt đầu thử tính năng này từ bây giờ hay bạn đã dùng nó từ lâu rồi?

Theo ValorFeed

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: