[Manga] Chính thức xác thực thông tin bản quyền Masamune-kun no Revenge

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2023 Film/Manga
Tiếp nối Kaguya-sama: Cuộc chiến tình yêu, Masamune-kun no Revenge sẽ là sản phẩm rom-com mới nhất được NXB Kim Đồng đưa đến tay độc giả Việt Nam.

Còn nhớ năm ngoái, độc giả Việt đã được chào đón Kaguya-sama: Cuộc chiến tình yêu ngay trong ngày Cá tháng Tư, và năm nay nhà Kim cũng “thả cá” thông tin bản quyền về tác phẩm rom-com mới mang tên Masamune Phục Hận (Tên gốc: Masamune-kun no Revenge). Tin này đã được fanpage MangaHolic xác thực ngay sau đó là “thật 100%”, đơn vị đối tác Ichijinsha đã tiếp tục mở cửa cho độc giả Việt tiếp nhận bộ manga rom-com đình đám này.

manga masamune 1 Game Cuối

Tin xác thực bản quyền từ MangaHolic

manga masamune 2 Game Cuối manga masamune 3 Game Cuối

Nhiều độc giả Việt vô cùng hứng khởi đón chờ bộ manga này.

Câu chuyện chính của Masamune-kun no Revenge xoay quanh kế hoạch báo thù của nam chính Makabe Masamune nhắm tới nữ chính Adagaki Aki, một tiểu thư con nhà giàu danh giá. Trong quá khứ Masamune từng bị Aki hắt hủi do ngoại hình “béo ú”, vì thế cậu quyết tâm ăn kiêng, tập thể hình dai dẳng và trở thành một hotboy chính hiệu khi lên cấp 3. Mặc dù thế, kế hoạch trả thù của Masamune gặp khá nhiều trở ngại do chính độ “nổi tiếng” của cậu đã thu hút chú ý của khá nhiều nữ phụ, từ cô bạn lớp trưởng Futaba Tae, Fujinomiya Neko với biệt danh “cô gái không mặc sịp”, chưa kể hầu gái nhà Adagaki, Koiwai Yoshino, vốn biết rõ “kế hoạch” của Masamune nữa.

manga masamune 4 Game Cuối

Nam chính Makabe Masamune cùng dàn harem nóng bỏng Fujinomiya Neko, Koiwai Yoshino và Adagaki Aki

Cùng chờ đón ngày phát hành chính thức của Masamune-kun no revenge nhé các bạn.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Cộng Đồng MANGA