Đây là cách trở thành TOP 1 Binh Giáp xưng bá trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2022 Game mobile
Cùng Game Cuối khám phá trọn bộ bí kíp giúp các Đại Hiệp chinh phạt Võ Lâm trong “một nốt nhạc” tại Võ Lâm Truyền Kỳ MAX nhé!!

Có thể nói, sự ra mắt của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX vào ngày 22/09 vừa qua đã thổi bừng lại nhiệt huyết đam mê của rất nhiều game thủ “hardcore” sau một thời gian dài bị “bội thực” bởi những sản phẩm game MMORPG kém chất lượng trên thị trường. Bằng chứng là dù mới chỉ trải qua 2 ngày ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo game thủ khiến hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn game thủ phát cuồng. 

day la cach tro thanh top 1 binh giap xung ba trong vo lam truyen ky max 1 Game Cuối
VLTK MAX thừa hưởng toàn bộ tinh hoa 17 năm Kiếm Hiệp Tình Duyên tại Việt Nam.

Với những ai đã từng chơi qua các phiên bản VLTK trước đó thì chắc chắn sẽ không còn lạ gì với Võ Lâm Truyền Kỳ MAX hiện tại của VNGGames. Tuy nhiên, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX vẫn đem tới nhiều cải tiến khác biệt so với các “đàn anh” đi trước. 

day la cach tro thanh top 1 binh giap xung ba trong vo lam truyen ky max 2 Game Cuối
Quá trình bôn tẩu giang hồ sẽ ẩn chứa rất nhiều điều thú vị.

Chính vì vậy,  trong quá trình sơ nhập giang hồ, ắt hẳn nhiều game thủ sẽ có đôi chút bỡ ngỡ trước thế giới võ lâm rộng lớn phức tạp, MAX đỉnh trong VLTK MAX. Nắm bắt được tình hình này, Game Cuối sẽ giới thiệu đến bạn đọc trọn bộ bí kíp cực kỳ hữu ích giúp bạn có một giai đoạn Tân Thủ thoải mái và dễ dàng chinh phạt Võ Lâm Truyền Kỳ MAX qua bài viết dưới đây nhé.

               I. Tùy chỉnh cấu hình phù hợp

Để có thể tối ưu hóa trải nghiệm của bản thân một cách tốt nhất cũng như tránh việc gặp phải giật, lag trong quá trình chơi game, bạn nên nên tùy chỉnh lại chất lượng hình ảnh, hiệu quả vật lý,… trong phần cài đặt sao cho phù hợp nhất với các thiết bị của bản thân. 

day la cach tro thanh top 1 binh giap xung ba trong vo lam truyen ky max 3 Game Cuối
Tùy chỉnh cấu hình sẽ giúp trải nghiệm của bạn được tốt nhất.

Đặc biệt, Nhà Phát Hành VNGGames đã phát triển hẳn 1 phiên bản client để dành riêng cho các game thủ PC giúp tăng cường trải nghiệm của các game thủ. Và nếu bạn sử dụng PC/Laptop để chơi game thì nên tải phiên bản này tại đây.

day la cach tro thanh top 1 binh giap xung ba trong vo lam truyen ky max 3b Game Cuối
NPH VNGGames đã phát triển riêng 1 phiên bản dành cho các game thủ để chơi trên PC.

               II. Đừng bỏ lỡ các hoạt động hạn giờ trong ngày

Việc tham gia đầy đủ các hoạt động/sự kiện hạn giờ sẽ cung cấp cho người chơi một lượng lớn nguyên liệu cường hóa, nâng cấp nhân vật như nguyên liệu cường hóa trang bị, trang bị Hoàng Kim, Bạc,… cũng như đem về một lượng EXP không hề nhỏ. 

day la cach tro thanh top 1 binh giap xung ba trong vo lam truyen ky max 4 Game Cuối
Hàng loạt hoạt động ngày trải dài với nhiều khung giờ khác nhau để game thủ trải nghiệm.

Do đó, bất kỳ game thủ nào dù là tân thủ hay lão làng thì cũng đừng bỏ sót bất cứ hoạt động nào trong ngày. Game Cuối sẽ điểm qua một số hoạt động nổi bật mà người chơi không nên bỏ lỡ như:

  • Bạch Hổ Đường

Bạch Hổ Đường là một trong những hoạt động hằng ngày của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX cung cấp hàng loạt vật phẩm hữu ích, như: Huyền Tinh, Bạc, Bí kíp EXP Đơn, một Rương Bí Mật tương ứng số tầng phần thưởng. 

day la cach tro thanh top 1 binh giap xung ba trong vo lam truyen ky max 5 Game Cuối
Bạch Hổ Đường cung cấp khá nhiều tài nguyên quan trọng dành cho game thủ.

Người chơi có thể tham gia Bạch Hổ Đường khi đạt cấp độ 20. Hoạt động sẽ được mở vào 3 khung giờ lúc 11:00, 13:00, 17:00, 20:00 và 23:00 mỗi ngày để người chơi có thể thoải mái lựa chọn khung giờ phù hợp nhất với bản thân.

  • Chiến trường Tống – Kim

Chiến trường Tống Kim là một trong những hoạt động gắn liền với tên tuổi dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ và luôn được đông đảo game thủ ưa thích nhất. Đây là nơi để các cao thủ có thể cùng hảo hữu, Bang hội mình tả xung hữu đột, thi triển võ công xưng bá thiên hạ. Các Đại Hiệp khi đạt đến cấp độ 24 trở lên sẽ được tham gia hoạt động đầy hấp dẫn này. Mỗi đợt Chiến trường Tống Kim sẽ kéo dài trong vòng 30 phút, được khai mở vào các khung giờ sau 11:50-12:20, 16:30-16:50, 20:30-20:50, 22:00-22:20 mỗi ngày (Từ ngày 31 sau khi mở server điều chỉnh thành dạng liên server). 

day la cach tro thanh top 1 binh giap xung ba trong vo lam truyen ky max 7 Game Cuối day la cach tro thanh top 1 binh giap xung ba trong vo lam truyen ky max 6 Game Cuối

Sau khi kết thúc, dựa vào tỉ lệ sát thương và trị liệu của toàn bộ người chơi cùng phe sẽ tiến hành xếp hạng và phát thưởng cho người chơi dựa theo thứ hạng đó. Thông qua hoạt động Tống – Kim người chơi sẽ nhận về nhiều phần thưởng giá trị như Công Huân Chiến Trường, Điểm Kinh Nghiệm, Đá Chú Hồn, Rương Thiên Cơ, Tín Vật Tàn Phá Chiến Kỳ, Nhẫn Tạp Trần Giới [Tuyệt],…

day la cach tro thanh top 1 binh giap xung ba trong vo lam truyen ky max 8 Game Cuối
Dựa theo thành tích, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau.

Lưu ý: Thắng lần đầu mỗi ngày được nhận nhiều phần thưởng hơn.

  • Boss thế giới

Mỗi ngày, vào 2 khung giờ lúc 12:30 và 19:30, người chơi đã tham gia vào các Bang Hội sẽ được tham gia vào hoạt động săn Boss Thế Giới để kiếm về những phần quà như: Bạc. Kinh nghiệm, Lệnh bài quân hàm, Áo tuyệt, Rương Long Ngũ Công Tử, Đồ phổ …

day la cach tro thanh top 1 binh giap xung ba trong vo lam truyen ky max 9 Game Cuối
Người chơi cần tham gia Bang Hội mới có thể tham gia săn boss Thế Giới.

Sau khi hoạt động bắt đầu, bản đồ Lãnh Địa Bang sẽ xuất hiện Danh Hiệp Long Ngũ, người chơi cần cùng thành viên bang so tài với Long Ngũ. Trong thời gian tỷ thí Long Ngũ, Bang Hội sẽ nhận ngẫu nhiên Thiệp Danh Hiệp có thể dùng cho Bang Hội mình hoặc Bang Hội khác, dùng Thiệp Danh Hiệp sẽ triệu hồi Danh Hiệp tham gia chiến đấu.

  • Săn Boss Dã Ngoại

Boss Dã Ngoại sẽ xuất hiện vào các khung giờ sau 10:00, 14:00, 18:00, 22:30. Người chơi có thể tạo tổ đội từ 1-4 người để tham gia hoạt động này. Khi Boss Dã Ngoại bị đánh lui, tất cả người chơi tham gia chiến đấu ở xung quanh đều nhận được thưởng tương ứng và tốn 1 lần thưởng. Đặc biệt, Đội hoặc người chơi có sát thương cao nhất sẽ nhận được thêm phần thưởng.

day la cach tro thanh top 1 binh giap xung ba trong vo lam truyen ky max 10 Game Cuối

Khi tham gia hoạt động này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được Tín vật đồng hành, Huyền tinh lục, Cống hiến bang, Trang phục Tuyệt, Rương thiên cơ.

  • Và nhiều hoạt động hấp dẫn khác

Bên cạnh những hoạt động kể trên,các game thủ vẫn có thể tham gia các hoạt động hấp dẫn khác như: Vấn Đáp ngày nhận EXP, Truyền Công,Tầm Long Thám Bảo, Nhiệm Vụ Thương Hội, Chân Võ Thí Luyện, Anh Hào Lôi Đài, Võ Đạo Tranh Phong… để nhận về hàng loạt các tài nguyên quý giá để nâng cấp sức mạnh nhân vật.

day la cach tro thanh top 1 binh giap xung ba trong vo lam truyen ky max 11 Game Cuối

Tuy nhiên, nếu lỡ quên tham gia một số Hoạt Động thì bạn cũng đừng lo, bạn hoàn toàn có thể sử dụng KNB/Bạc để nhận về 1 lượng phần thưởng nhất định từ các Hoạt Động đã bỏ lỡ vào ngày hôm sau nhờ tính năng Tìm Lại đã được tích hợp sẵn trong game.

               III. Tham gia các hoạt động/sự kiện trên Fanpage/Nhóm cộng đồng

Ngoài việc tham gia các hoạt động/sự kiện trong game để giành lấy nguồn tài nguyên quý giá, người chơi vẫn có thể kiếm thêm nguyên liệu bằng cách sử Giftcode giới hạn cũng như Giftcode chung. Hiện tại, NPH VNGGames đang tổ chức hàng loạt những sự kiện vô cùng hấp dẫn như: Like Page, Share TVC,….. với phần quà giá trị như Bạc, Nguyên liệu nâng cấp, thú cưỡi SS, thời trang hạn giờ trên Fanpage/nhóm cộng đồng. 

day la cach tro thanh top 1 binh giap xung ba trong vo lam truyen ky max 12a Game Cuối

Game thủ tham dự VLTK MAX trong giai đoạn này sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác thông qua chuỗi sự kiện Kiếm Hiệp Mừng lễ với nhiều sự kiện cực kỳ thú vị như: Câu Chuyện Giang Hồ, Kiếm Hiệp Mừng Lễ, Tập Tự Thành Cẩm, Tiểu Bạch Du Viên Hội, Cẩm Y Hội Quyển.

day la cach tro thanh top 1 binh giap xung ba trong vo lam truyen ky max 12 Game Cuối
Loạt sự kiện hấp dẫn nhân dịp VLTK MAX ra mắt.

Chưa hết, người chơi còn có thể tham gia chuỗi sự kiện Đua Top MAX với nhiều phần quà giá trị có thể kể đến như 01 vé du lịch Qatar xem World Cup 2022 dành cho 02 người, iPhone 14 Pro Max 256GB, Samsung Galaxy Z Flip 4 256GB, iPad Gen 9 10.2 inch 256GB; tai nghe AirPods Pro và Samsung Buds Pro,… cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người chơi. Rất nhiều vật phẩm in-game hấp dẫn đi kèm với thẻ Zing và quà lưu niệm độc quyền sẽ được NPH VNGGames trao tặng cho những game thủ sở hữu lực chiến Binh Giáp cao nhất.

day la cach tro thanh top 1 binh giap xung ba trong vo lam truyen ky max 13 Game Cuối
Đua Top MAX cho phép người chơi có cơ hội đi Qatar xem World Cup 2022.

               IV. Đầu tư các gói nạp một cách hiệu quả

Bên cạnh việc nỗ lực rèn luyện công lực tham gia đầy đủ các hoạt động hấp dẫn trong VLTK MAX thì việc nghiên cứu đầu tư sao cho hợp lý, tiết kiệm mà hiệu quả nhận được là cao nhất cũng là điều được khá nhiều game thủ quan tâm.

day la cach tro thanh top 1 binh giap xung ba trong vo lam truyen ky max 14 Game Cuối
Phần thưởng nạp đầu giá trị.

Với những người chơi có hầu bao không quá “rủng rỉnh” có thể tham khảo các gói nạp cực kỳ ưu đãi như Gói Nạp Đầu, Thẻ Tuần, Thẻ Tháng, Gói Quà Ngày, Gói Quỹ Trưởng Thành,…. Đây đều là những gói nạp rất rẻ  mà lợi tức mang lại vô cùng lớn. 

day la cach tro thanh top 1 binh giap xung ba trong vo lam truyen ky max 15 Game Cuối
Thẻ Tháng, Thẻ Tuần cũng là một trong những gói được nhiều game thủ ưa thích.

Ngoài ra, người chơi sẽ nhận được x2 lượng KNB đối với toàn bộ những gói nạp KNB trong lần nạp đầu tiên.

day la cach tro thanh top 1 binh giap xung ba trong vo lam truyen ky max 16 Game Cuối

Và đó là toàn bộ những bí kíp cực kỳ hữu hiệu để người chơi có thể trở thành Võ Lâm Minh Chủ, càn quét khắp các BXH trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Nhanh tay tải game và trải nghiệm cảm giác “đỉnh chóp” với Võ Lâm Truyền Kỳ MAX nhé.

Tải game: https://vltkmax.onelink.me/3RHG/kkwj9gmm

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkmax

Group: https://www.facebook.com/groups/vltkmax

Trang chủ: https://vltkmax.vnggames.com/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: