Game kinh dị Kakuriyo dự kiến ra mắt phiên bản trên Steam

Người đăng: Ngày đăng: 10/09/2022 Game PC & Console
Mới đây, đội ngũ phát triển game indie – SOMMIT GAMES đã chính thức công bố tựa game kinh dị Kakuriyo, dự kiến ​​phát hành vào mùa xuân năm 2023 trên Steam. 

Kakuriyo là một trò chơi kinh dị mà trong đó người chơi sẽ phải tìm mọi cách để thoát khỏi một vương quốc hắc ám, nơi các linh hồn ma quỷ lang thang.

Trò chơi kinh dị co-op Kakuriyo hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến và cho tối đa bốn người chơi.

Game kinh dị Kakuriyo

Bối cảnh game diễn ra trong một thế giới giả tưởng, nơi đây xuất hiện những tin đồn thất thiệt liên quan đến một video bí ẩn nọ. Tin đồn này nói rằng bất cứ ai xem đoạn video đó sẽ biến mất một cách bí ẩn trong vòng một tuần kể từ khi xem nó.

Game kinh dị Kakuriyo

Người chơi sẽ bị một hồn ma độc ác đưa vào không gian ma ám chứa đầy những điều kỳ bí. Đồng thời, 3 người khác cũng bị bắt cóc theo cách tương tự. Bạn và họ trở thành đồng đội, cùng nhau khám phá không gian và thanh tẩy những đồ vật bị nguyền rủa để thoát khỏi nơi đây.

Game kinh dị Kakuriyo

Một loạt các hiện tượng siêu nhiên sẽ xảy ra và người chơi phải điều tra các khu vực khác nhau, chẳng hạn như trường học và đền thờ,…

Bạn sẽ nhặt và sử dụng các công cụ sinh tồn hay kỹ năng để lên kế hoạch ẩn náu và trốn thoát khỏi hồn ma.

Game kinh dị Kakuriyo

Hãy cẩn trọng bởi vì những linh hồn ma quỷ này có rất nhiều chiêu trò để quẫy nhiễu bạn, bạn cần hết sức tỉnh táo để tránh trở thành nạn nhân của chúng.

Game kinh dị Kakuriyo

Đồ họa của gme được vẽ theo 2D nguyên bản, mang đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo mà không nghệ thuật 3D nào có được.

Kakuriyo dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ mến mộ thể loại game kinh dị vào mùa xuân 2023 trên Steam. Hãy theo dõi Gamecuoi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này nhé!

Trang chủ: https://kakuriyo.studio.site/

Link tải: tại đây

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: