Vương Phạm và Johnny Dang lên tiếng sau màn bóc phốt của Khoa Pug

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2021 Cộng Đồng
Lùm xùm xung quanh đồng tiền ảo DBZ giữa Khoa Pug với Johnny Dang đang là chủ đề hot nhất trong những ngày qua. Sau vài ngày im lặng, cuối cùng Johnny Dang và Vương Phạm cũng đã có video lên tiếng.


Vương Phạm và Johnny Dang lên tiếng sau màn bóc phốt của Khoa Pug

Khoa Pug tố Johnny Dang lừa đảo 30 tỷ, Johnny phản pháo, Vương Phạm xác nhận sự thật

Chuyến đi Mỹ của Khoa Pug là 1 trong những series hấp dẫn nhất với những người theo dõi Youtuber giàu có này từ trước đến nay. Cứ tưởng đây là 1 chuyến đi trong mơ khi Khoa Pug đã có cơ hội được gặp và kết hợp với Johnny Dang – 1 trong những người Việt nổi tiếng nhờ việc sản xuất các sản phẩm kim cương, thì đã xảy ra biến.

Vài ngày trước, Khoa Pug bất ngờ đăng tải một bài trên trang cá nhân Facebook về việc tố bị lừa 1,5 triệu đô (~30 tỷ VNĐ).

Vương Phạm và Johnny Dang lên tiếng sau màn bóc phốt của Khoa Pug

Sau đó video của bóc phốt của Khoa Pug cũng đã lên sóng.

Sau vài ngày im lặng, cuối cùng, người-mà-ai-cũng-biết cũng đã lên tiếng về vụ việc này. Video giải thích của Johnny Dang dưới đây.

Theo lý lẽ của Johnny Dang, việc DBZ lấy lại 10 triệu coin là để đảm bảo sự phát triển của đồng tiền ảo này do họ lo ngại Youtuber này sẽ bán ra ngoài 1 cách không chính đáng. Ngoài ra, trong số tiền 10 triệu coin, thì có 6 triệu coin là để Khoa Pug quảng cáo và sẽ “khoá tạm” số tiền này. JD cũng dành phần lớn thời gian để xoay quanh đồng DBZ cũng như dự án game NFT sắp tới của team này có tên Diamond Boyz Army. Cuối video, JD cũng nói rằng, việc lùm xùm này thực sự sẽ không mang lại cho bản thân anh cũng như doanh nghiệp của mình mà chỉ có lợi cho dân Youtuber để câu view. Và JD cũng rất khéo léo khi quảng cáo số kim cương hột xoàn hiện đang có tại cuối video.

Sau khi video này lên được khoảng 12 giờ, thì cuối cùng, người được Khoa Pug và Johnny Dang nhắc đến rất nhiều là Vương Phạm cũng đã lên tiếng.

Trong video, Vương Phạm đơn giản chỉ xác nhận những gì Khoa Pug nói hoàn toàn là sự thật đồng thời khẳng định Johhny sai hoàn toàn trong việc này và việc sai này Johhny Dang cũng đã ít nhiều xác nhận với Vương. Trong video, Vương Phạm gọi JD với nick name khá mỉa mai “ông bán đá bào”. Cuối video, Vương Phạm khuyên mọi người không nên làm quá sự việc vì dù sao Khoa Pug cũng đã lấy được tiền vốn ban đầu.

Ý kiến của anh em về vụ việc này như nào? Ai sai ai đúng liệu đã rõ ràng?

Chia sẻ bài viết trên: