Nắm vững bí kíp “nhập môn” dành cho tân thủ Thánh Quang Thiên Sứ

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2024 Game mobile
Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ từng được phát hành tại các thị trường Singapore, Hàn Quốc, Trung Quóc và sẽ được VNGGames phát hành trong quý 2/2024 này. Thánh Quang Thiên Sứ, tựa game MMORPG sắp được phát hành bởi VNGGames, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt Nam bởi đồ […]

0.0 trên 10 được 1 bình chọn
Là một tựa game mới, nhiều game thủ Thánh Quang Thiên Sứ sẽ gặp khó khăn khi không biết phải bắt đầu từ đâu cho đúng cách. Bài viết này sẽ mang đến cho anh em những “bí kíp nhập môn” cần thiết cho quá trình trải nghiệm game.

Thánh Quang Thiên Sứ đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam và nhanh chóng lọt vào trong top các game MMORPG có độ hot bậc nhất trên thị trường. Với lối đi riêng trong cốt truyện kết hợp với yếu tố đồ hoạ đẹp mắt, game thu hút được một lượng người chơi đông đảo, từ các “lão làng” của dòng game MMORPG cho đến những “tấm chiếu mới”.

Tuy nhiên vẫn sẽ có không ít người chơi bối rối khi trải nghiệm giai đoạn ban đầu, từ đó tiến độ tăng trưởng chậm hơn so với anh em. Vì vậy, bài viết này sẽ mách nước cho bạn một số bí kíp bỏ túi dành riêng cho các tân thủ Thánh Quang Thiên Sứ.

thanh quang thien su 1 Game Cuối

Chọn nhân vật khởi đầu

Như đã đề cập trong bài viết trước, Thánh Quang Thiên Sứ chỉ mang đến cho người chơi 3 lựa chọn cơ bản về nhân vật bao gồm Dragon Knight, Soul Master và High Elf. Thay vì hướng đến số lượng, Nhà phát triển quyết định chú trọng đến yếu tố chất lượng khi làm tốt nhiệm vụ cân bằng, loại bỏ đi những yếu tố tương khắc – khắc chế lẫn nhau giữa các nhân vật.

thanh quang thien su 2 1 Game Cuối

Việc chọn lựa như nào giờ đây hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích và phong cách chiến đấu của người chơi. Nếu thích chiến đấu theo kiểu giáp lá cà, bạn có thể chọn lựa Dragon Knight, còn nếu muốn giữ vị trí từ phía xa mỗi khi tham chiến, Soul Master và High Elf chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Theo sát và hoàn thành mọi nhiệm vụ

Điểm đặc trưng của dòng game cày cuốc MMORPG chính là các nhiệm vụ trong game. Hoàn thành chúng sẽ giúp bạn thu thập tài nguyên, kinh nghiệm để có thể thăng tiến sức mạnh, bên cạnh đó còn là việc mở khóa các tính năng cao cấp hơn. 

Trong Thánh Quang Thiên Sứ, các nhiệm vụ đầu game khá đơn giản và dễ dàng để người chơi có thể hoàn thành bao gồm cả chính tuyến lẫn phụ tuyến. Khi lên đến các mốc level cao hơn, tài nguyên tiêu hao để nâng cấp cũng nhiều hơn và phần Nhiệm vụ sẽ mang đến những đóng góp không nhỏ vào khoản này. Lưu ý là bạn nên hoàn thành cả các nhiệm vụ chính tuyến lẫn phụ tuyến để có thể tối đa tài nguyên thu về.

Tham gia đầy đủ các hoạt động hằng ngày

Tham gia các sự kiện hàng ngày và các hoạt động có giới hạn thời gian để thu thập nhiều kinh nghiệm cùng với những phần thưởng hấp dẫn. Thánh Quang Thiên Sứ mang đến đa dạng các hoạt động trong ngày, từ phó bản cho đến săn boss hay PK với người chơi khác để tranh giành boss. 

thanh quang thien su 3 1 Game Cuối

Tất nhiên, các hoạt động này “khó nhằn” đôi chút so với các nhiệm vụ cơ bản nhưng phần thưởng mà chúng mang lại là hoàn toàn xứng đáng. Khi tham gia đủ, bạn sẽ có một lượng tài nguyên dồi dào để nâng cấp sức mạnh và đảm bảo tiến độ chạy quest luôn là nhanh nhất.

Đừng bỏ lỡ các hoạt động phúc lợi, tặng quà

Các kênh như Fanpage hay Group Facebook của Thánh Quang Thiên Sứ không chỉ là cầu nối giữa NPH và game thủ mà còn mang đến rất nhiều các phần quà hấp dẫn dành cho người chơi. Đặc biệt, trong giai đoạn đầu của game khi mới phát hành, phía VNGGames cũng đã gửi đến người chơi một loạt quà tặng như Giftcode, Vàng khoá hay Tinh linh và Thú cưỡi. 

thanh quang thien su 4 Game Cuối
Đăng ký sớm nhận thưởng giá trị là một trong những sự kiện được đông đảo người chơi Thánh Quang Thiên Sứ quan tâm.

Các game thủ mới nên theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên trên các kênh này để không bỏ lỡ các phần quà giá trị đến từ NPH game.

Xem thêm thông tin tại:

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ từng được phát hành tại các thị trường Singapore, Hàn Quốc, Trung Quóc và sẽ được VNGGames phát hành trong quý 2/2024 này. Thánh Quang Thiên Sứ, tựa game MMORPG sắp được phát hành bởi VNGGames, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt Nam bởi đồ […]

0.0 trên 10 được 1 bình chọn