Thiên Long Bát Bộ 2 mở cửa đăng ký sớm, tặng iPhone 14 Pro Max, Samsung Z Fold 3 cho game thủ Việt

Người đăng: Ngày đăng: 07/10/2022 Game mobile
Thiên Long Bát Bộ 2 – tựa game mobile kiếm hiệp đáng mong đợi nhất trong nhũng tháng cuối cùng của năm 2022 đã sẵn sàng cập bến thị trường Việt Nam…

Thiên Long Bát Bộ 2 là tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi), lấy đề tài kiếm hiệp, dựa trên cốt truyện Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, được sản xuất bởi Perfect Word và được VNGGames phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Untitled2 Game Cuối

Ít giờ trước, nhà phát hành VNGGames đã chính thức mở đăng ký sớm Thiên Long Bát Bộ 2 trên Website và kho ứng dụng Google Play đi kèm với nhiều sự kiện và những phần quà vô cùng hấp dẫn dành tặng cho người chơi.

Untitled4 Game Cuối
Người chơi hiện đã có thể tham gia đăng ký trước Thiên Long Bát Bộ 2 VNG trên kho ứng dụng Google Play

Càng nhiều người tham gia đăng ký, phần quà game thủ nhận được sẽ càng hấp dẫn. NPH VNGGames đã đặt ra 5 cột mốc đăng ký tương ứng với đó là những phần quà in-game mà người chơi sẽ nhận được trong hòm thư ngay khi Thiên Long Bát Bộ 2 chính thức ra mắt. Cụ thể:

50000 người đăng ký: Phượng Thê Diệm; Rương địa sát cường hóa, Tinh kim cấp 1

100000 người đăng ký: Sơ cấp khắc minh phù, 1 vạn Xu, 3 Huyền thiết cấp 1

300000 người đăng ký: Ánh sáng nhiều màu, 2 Tinh Kim cấp 1, 5 vạn Xu

500000 người đăng ký: Khắc tinh Linh, Sơ cấp khắc minh phù, 10 vạn Xu

1000000 người đăng ký: Danh hiệu “Thiên Long Hoàn Mỹ”, 10 vạn Xu, 50 KNB khóa

Untitled1 Game Cuối

Chỉ sau một thời gian ngắn mở cửa, Thiên Long Bát Bộ 2 hiện đã ghi nhận gần 2000 game thủ tham gia đăng ký. Con số này đang tiếp tục gia tăng nhanh chóng, hứa hẹn những cột mốc được NPH VNGGames đặt ra sẽ sớm được phá vỡ.

Untitled 2 Game Cuối
Sự kiện “Trân Long Kỳ Cuộc” với những phần quà siêu hấp dẫn dành tặng cho game thủ tham gia đăng ký sớm

Bên cạnh đó, NPH VNGGames còn đem tới sự kiện “Trân Long Kỳ Cuộc” với rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho game thủ Việt. Hoàn thành nhiệm vụ đơn giản như tham gia đăng ký trước, đăng nhập mỗi ngày, trả lời câu hỏi, người chơi sẽ nhận được lượt miễn phí để có cơ hội sở hữu những phần quà công nghệ “siêu khủng” bao gồm: iPhone 14 Pro Max, Samsung Galaxy Z Fold 3, iPad Pro 11 inch hay Bình Giữ Nhiệt độc quyền, Thẻ Zing trị giá 200.000 đồng và 100.000 đồng.

Untitled3 Game Cuối

Thiên Long Bát Bộ 2 sẽ mở ra cho bạn một Thế Giới Thiên Long Hoàn Mỹ với những trải nghiệm giang hồ hoàn toàn mới, nơi người chơi sẽ tham gia vào các trận PK không chiến, thi triển kỹ năng khi đang khinh công, bày bán thương thành, giao dịch tự do, Trân Long Kỳ Cuộc…

Tựa game vẫn quy tụ các môn phái quen thuộc của dòng game kiếm hiệp nhập vai với Cái Bang, Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang, Tiêu Dao, và Thiên Sơn… Cùng với đó là những tuyệt kĩ trấn phái max hiệu ứng 3D được lưu truyền trong võ hiệp như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm, Lăng Ba Vi Bộ.

9 Game Cuối

Phá bỏ mọi giới hạn không gian chiến đấu của dòng game nhập vai RPG với tính năng Khinh Công Chiến Đấu chỉ có duy nhất tại Thiên Long Bát Bộ 2. Người chơi vừa có thể vừa sử dụng khinh công để khám phá giang hồ rộng lớn, vừa có thể sử dụng chiêu thức để PK ra tay tương trợ huynh đệ lúc lâm nguy, tranh tài với những game thủ khác.

Dự kiến, Thiên Long Bát Bộ 2 sẽ ra mắt chính thức trong tháng 11 sắp tới. Sở hữu đồ họa xuất sắc đi kèm với gameplay hấp dẫn, Thiên Long Bát Bộ 2 hứa hẹn sẽ là một tựa game mobile chất lượng, mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ Việt.

Tìm hiểu thêm về game tại:

Đăng ký sớm: Web/ Google Play

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

 

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: