CryptoKOF là gì? King Of Fighters có NFT mà SNK cũng chẳng buồn quảng bá?

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2022 NFT/Play2earn

Với CryptoKOF, thương hiệu King of Fighters đã quyết định tham gia vào thị trường NFT giữa một đợt sụt giảm về giá tiền điện tử chưa từng có.

Trong trường hợp bạn chưa biết, tiền điện tử và NFT đang rơi tự do khá nặng trong những tuần gần đây. BitCoin đã mất khoảng một phần ba giá trị chỉ trong tháng qua, trong khi khối lượng giao dịch NFT giảm hơn 60% trên OpenSea.

Du an CryptoKOF la gi 5 Game Cuối

Tuy nhiên, hãng SNK dường như không mấy bận tâm khi một dự án NFT King of Fighters vừa bất ngờ xuất hiện trên thị trường. Mặc dù vậy, dự án này có thể không nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ công ty.

CryptoKOF là gì?

Vào hôm thứ Ba, một tài khoản Twitter mới có tên “The King of Fighters Crypto” đã chia sẻ bài viết, kèm theo đoạn video giới thiệu về CryptoKOF. Theo nội dung tweet cho biết, nó “được SNK chính thức cho phép” cung cấp các NFT King of Fighters “để một lần nữa chiến đấu trong Metaverse Arena.”

Du an CryptoKOF la gi 3 Game Cuối

Thế nhưng, hiện vẫn chưa biết chính xác vũ trụ nào sẽ sử dụng các NFT này (ngoài cái tên chung Metaverse Arena nêu trên), cũng như nơi mua NFT hay các loại NFT sẽ được cung cấp và mức giá cụ thể. Có lẽ những thông tin chi tiết sẽ xuất hiện thêm trong thời gian tới.

CryptoKOF có phải là trò lừa đảo hay không?

Tuy vậy, các fan của King of Fighters dường như không sẵn lòng chờ đợi. Họ ngay lập tức chia sẻ cảm nhận ban đầu khá gay gắt, với một thành viên thậm chí còn cáo buộc dự án NFT mới là trò lừa đảo. Hỗ trợ cho lời buộc tội đó là thực tế phần lớn thời lượng đoạn giới thiệu sử dụng các tài sản Unreal Engine có sẵn miễn phí đã được sửa đổi đôi chút với biểu tượng King of Fighters.

Du an CryptoKOF la gi 4 Game Cuối

Một người dùng Twitter khác cũng lưu ý rằng tài khoản chính thức của SNK đã xóa thông báo ban đầu về The King of Fighters Crypto. Do đó, hiện không thể khẳng định chắc chắn đây là một trò lừa đảo và không thực sự liên kết với SNK, hay do phản ứng dữ dội của người hâm mộ nên hãng phải tỏ ra thận trọng.

Du an CryptoKOF la gi 2 Game Cuối

Bên cạnh việc nhận đầu tư ngày càng kém, NFT cũng không được ưa chuộng trong các trò chơi điện tử. Phản ứng của người chơi cực kỳ tiêu cực vì một số lý do, nhưng nguyên nhân lớn nhất vẫn là cách tiền điện tử biến trò chơi mang tính giải trí thành công việc.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: