Những thông tin ban đầu về Drakos Unchained – Metaverse Gaming trên hệ sinh thái Solana

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2021 NFT/Play2earn

Mặc dù mới chỉ khởi chạy những bước đầu tiên, Drakos Unchained đã và đang nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ Play-to-earn ở thời điểm hiện tại…

Solana là một trong những smart contract platform phát triển nhanh nhất trong Crypto. Chỉ trong hơn một năm, từ một hệ sinh thái mà số dự án phát triển chỉ đếm trên đầu ngón tay, Solana đã lột xác ngoạn mục với hàng trăm dự án và trở thành một trong những nơi hấp dẫn nhất cho cả người dùng, nhà đầu tư và các nhà phát triển.

1637791563 Game Cuối

Trong thời gian tới, Drakos Unchained sẽ là tựa game Play-to-earn trên hệ sinh thái Solana. Được lấy cảm hứng từ những chú rồng sống trong những dòng dung nham núi lửa, với thiết kế cực kì đáng yêu, cốt truyện thú vị, cùng với tham vọng Metaverse và team hướng tới, Drakos Unchained hứa hẹn sẽ là một game đáng mong đợi trong đầu năm 2022.

drakos Game Cuối

drako steampunk Game Cuối
Tạo hình của các chú rồng trong Dragon Unchained

Ở thời điểm hiện tại, Dragon Unchained mới chỉ khởi chạy những bước đầu tiên với lượng thông tin công bố hạn chế trên Trang chủ và trong Discord. Tương tự như Axie Infinity, những chú rồng sẽ là NFTs trong tựa game Dragon Unchained, người chơi có thể mua trên Marketplace thông qua token chính khi game chính thức ra mắt hay ngay trong đợt mở bán NFT vào đầu tháng 12 sắp tới. Thông tin chi tiết về dự án sẽ được Game Cuối bổ sung trong thời gian tới ngay sau khi nhà phát triển công bố Whitelist.

Các mốc thời gian quan trọng người chơi cần theo dõi

  • Ngày 7/12/2021: Tổ chức bán 5555 NFT Drakos lần 1 cho những ai có vé whitelist trong Discord hoặc các contest khác (hiện chưa công bố).
  • Ngày 25/12/2021: Tổ chức airdrop cho những người chơi sở hữu NFT, giải thưởng lên đến 10.000 USD.
  • Tháng 1/2022: Tổ chức bán NFT Drakos lần 2.
  • Quý 1/2022: Presale token và earning từ NFT.
  • Đầu Quý 2/2022: Ra mắt game với chế độ chơi PvP và PvE.

Lưu ý:

  • Đây là thông tin được Game Cuối tổng hợp từ Website và các trang mạng xã hội của dự án
  • Bạn đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi không chịu trách nhiệm với mọi quyết định đầu tư, giao dịch của bạn

Tìm hiểu thêm về dự án tại:

Chia sẻ bài viết trên: