Titan Hunters – Game NFT Việt thành công bất ngờ tại Nhật Bản

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2022 NFT/Play2earn
Thị trường Nhật Bản vốn khó tính, nhưng Titan Hunters vẫn có thể thu hút một lượng người dùng khá lớn.

Titan Hunters, một dự án game NFT được phát triển tại Việt Nam, hiện là trò chơi phiêu lưu được tải xuống nhiều thứ 21 trên iOS tại Nhật Bản, hơn 100.000 lần trên thiết bị Android. Titan Hunters được lấy cảm hứng từ lối chơi vui nhộn của Diablo, giao diện đặc trưng của Voxel và cảm giác của Minecraft.

Titan Hunters Game NFT Viet thanh cong bat ngo tai Nhat Ban 2 Game Cuối

Trong Titan Hunters, bạn có thể trở thành một thợ săn khám phá những bí mật trong một thế giới kỳ thú đầy bí ẩn. Game thủ cũng có thể tham gia vào những trận chiến hoành tráng để chống lại những trùm quái vật Titans. Đi săn một mình, hoặc lập nhóm với những người chơi khác và sử dụng các vật liệu thu thập từ việc hạ gục kẻ thù để chế tạo thiết bị mới, chinh phục những thử thách lớn hơn.

Sau khi phát hành hồi cuối tháng Ba, nó đã thu hút được sự chú ý đáng kể trên mạng xã hội, trở thành một trong những chủ đề thịnh hành hàng đầu trên Twitter cuối tháng trước và đầu tháng này. Titan Hunters cũng vừa lọt vào top 10 trò chơi được tải xuống nhiều nhất ở Nhật Bản, đứng ở vị trí thứ chín.

Titan Hunters Game NFT Viet thanh cong bat ngo tai Nhat Ban 1 Game Cuối

Game thủ Nhật Bản nổi tiếng Lucian cho biết Titan Hunters thu hút người chơi bởi tính dễ tiếp cận. Không giống như nhiều trò chơi NFT khác, tựa game này miễn phí và những ai muốn chơi để kiếm tiền cần liên kết trò chơi với ví điện tử của họ.

Theo trang Newzoo, Nhật Bản là thị trường trò chơi lớn thứ ba trên toàn thế giới với 75,6 triệu người chơi. Đối tượng chơi game ở khu vực này cũng rất đặc biệt, nên việc thấu hiểu điều gì làm cho những người tiêu dùng này hài lòng là yếu tố quan trọng để thành công trên thị trường.

Titan Hunters Game NFT Viet thanh cong bat ngo tai Nhat Ban 3 Game Cuối

Ông Vũ Duy Tiệp, Giám đốc điều hành của Titan Hunters cho biết Nhật Bản là thị trường có tính cạnh tranh cao và người chơi ở đó “khá kén chọn”. Trò chơi đã được tải xuống 150.000 lần trên tất cả các nền tảng với khoảng 50.000 người chơi hoạt động hàng ngày, 75% trong số đó ở Nhật Bản, vị CEO chia sẻ.

Titan Hunters Game NFT Viet thanh cong bat ngo tai Nhat Ban 4 Game Cuối

“Chúng tôi đặt mục tiêu tiếp theo là tiếp cận thị trường Châu Âu và Hoa Kỳ.”

Tại Việt Nam, một số người chơi phàn nàn rằng game còn nhiều lỗi và trải nghiệm chơi của họ chưa được “mượt mà”. Liệu Titan Hunters có thể tiếp nối thành công từ Axie Infinity, game NFT đầu tiên được phát triển tại Việt Nam và trở nên phổ biến trên toàn thế giới?

Tải Titan Hunter cho:

iOS:

https://apps.apple.com/app/id1448353176

Android: 

https://play.google.com/store/apps/details?id=topebox.games.titanhunters

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: