Voxie Tactics (VOXEL) là gì? Dự án NFT/Play2earn nhập vai đến từ các “cựu binh” EA Games và Ubisoft

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2022 NFT/Play2earn
Voxie Tactics được hậu thuẫn bởi một đội ngũ cực kỳ giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại nhiều studio nổi tiếng thế giới.

Voxies/ VOXEL là gì?

Voxies Tactics là một trò chơi nhập vai chiến thuật 3D theo lượt miễn phí, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain do hãng AlwaysGeeky Games phát triển. Người chơi có thể điều khiển các nhân vật đại diện bởi các Voxies, dưới dạng NFT hoặc được cung cấp sẵn miễn phí, theo dạng tổ đội để đấu trí cùng nhau.

Voxies VOXEL la gi 4 Game Cuối

Trong khi đó, VOXEL là mã token tiện ích gốc của Voxies và sử dụng làm đơn vị tiền tệ trong trò chơi. VOXEL được chấp nhận giao dịch trên thị trường để mua thiết bị, vật phẩm NFT và nhân vật, cũng như dùng cho các hoạt động trong trò chơi như thi đấu PvP, chế tác, v.v.).

Voxies VOXEL la gi 5 Game Cuối

Người chơi Voxie Tactics không cần phải sở hữu bất kỳ kiến thức chuyên môn nào về tiền điện tử để tham gia , cũng như không bắt buộc mua Voxie NFT để kiếm token Voxel thông qua các hoạt động trong game. Voxies có thể sẽ được nhiều người chơi yêu thích vì là một sản phẩm miễn phí, không giống như các trò chơi play-to-earn khác yêu cầu phải chi tiền thật trước.

Gameplay của Voxies (VOXEL)

Như đã nêu ở trên, Voxie Tactics là một trò chơi nhập vai chiến thuật theo phong cách hoài cổ, kết hợp một số yếu tố hiện đại và các tính năng gameplay được cập nhật. Trò chơi mang nhiều ảnh hưởng từ dòng game chiến thuật kinh điển những năm 1990 và đầu 2000, với hai chế độ chơi chính: khám phá và chiến đấu, cũng như nhiều cơ chế RPG phụ trợ thường gặp ở thể loại nhập vai.

Thăm dò

Chế độ khám phá là một cuộc phiêu lưu theo cốt truyện, cho phép người chơi tự do khám phá thế giới Voxtopia. Các nhà thám hiểm sẽ trải qua nhiều chuyến du hành khác nhau trong quá trình khám phá bối cảnh và môi trường sống động của trò chơi. Càng đi xa hơn, vô số điều bất ngờ tiềm ẩn và nhiều vấn đề khó hiểu cần giải quyết sẽ dần xuất hiện.

Voxies VOXEL la gi 2 Game Cuối

Chế độ khám phá (Exploration) cho phép người chơi đi đến những khu vực khác nhau, hoàn thành nhiệm vụ để tìm hiểu về các quần xã sinh vật và cư dân (NPC) nơi đó. Nó cũng bao gồm các phương tiện di chuyển và cho phép thu thập token VOXEL sau khi đánh bại quái vật do máy tính điều khiển, hỗ trợ các nhân vật khác bằng cách hoàn thành công việc cho họ.

Voxies VOXEL la gi 1 Game Cuối

Chế độ khám phá của Voxie Tactics vẫn đang liên tục được mở rộng, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và địa điểm thú vị cho người chơi. Một số quần xã sinh vật đáng mong đợi bao gồm Đồi cỏ, Sa mạc, Đồng cỏ tuyết, Đầm lầy và Dãy núi lửa.

Chiến đấu

Trong Voxie Tactics, xung đột diễn ra theo trình tự theo lượt. Trong đó, một bên sẽ nỗ lực hoàn thành một mục tiêu cụ thể – chẳng hạn như hạ gục tất cả kẻ thù, sống sót qua một số lượt nhất định, hoặc giải cứu NPC đang gặp nguy hiểm. Trận chiến kết thúc khi nhiệm vụ hoàn tất và phần thưởng sẽ được chia đều.

Voxies VOXEL la gi 3 Game Cuối

Voxie có ba lệnh hành động khác nhau:

  • Lệnh MOVE (di chuyển) được sử dụng để cải thiện lợi thế chiến đấu. Voxies có thể dùng nó để di chuyển trên bản đồ và lựa chọn vị trí ưng ý.
  • Lệnh ACTION cung cấp một kỹ năng hoặc phép thuật nào đó để tạo lợi thế chiến thuật.
  • Giữa trận chiến, lệnh EQUIP có thể giúp thay đổi trang thiết bị của Voxie (áo giáp và vũ khí).

Chế tạo thiết bị

Người chơi có thể kết hợp các vật liệu khác nhau để nâng cao hiệu quả và độ hiếm của vật phẩm. Điều này đòi hỏi công sức pha trộn những nguyên tố, kết hợp cùng Pha lê để tăng cường sức mạnh, hiệu ứng vũ khí hoặc vật phẩm NFT mới.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ đằng sau AlwaysGeeky Games có hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất trò chơi, từng làm việc tại các studio lớn trên toàn thế giới như EA Games, Warner Brothers Games và Ubisoft. Các nhà phát triển cho biết đã đóng góp công sức vào các dự án trò chơi AAA lớn như Assassin’s Creed, Farcry và Harry Potter.

Voxies VOXEL la gi 6 Game Cuối

Bên cạnh đó, họ cũng đã tham gia cộng đồng game indie trong vài năm và thường dành cả ngày làm việc để tạo ra những trò chơi tuyệt vời. AlwaysGeeky mong muốn mang đến trình độ chuyên môn và tính chuyên nghiệp này đến với thị trường blockchain, nhằm cung cấp đầy đủ quyền sở hữu cho người chơi một cách đơn giản, tinh tế và hoàn toàn minh bạch.

Link trang chủ: https://www.voxies.io/

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất giới thiệu và tham khảo. Đội ngũ Gamecuoi.com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định đầu tư của độc giả. Hiện tại, các giao dịch, trao đổi NFT vẫn chưa được nhà nước chính thức công nhận, cho phép, hỗ trợ và bảo hộ.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: