Cách chơi đội hình Bang Hội DTCL Mùa 7 dễ vào top nhất

Người đăng: Ngày đăng: 13/06/2022 Game PC & Console
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

 • Đồ hoạ: Unity Engine
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LoL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ […]

8.1 trên 10 được 127 bình chọn

Bang Hội DTCL Mùa 7 là đội hình có hiệu ứng thay đổi tùy thuộc vào từng tứng Bang Hội có mặt trên sân giúp bạn có thể linh hoạt trong lối chơi. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá ngay điểm mạnh, yếu và cách chơi đội hình Bang Hội DTCL mùa 7 nhé!

Cách chơi đội hình Bang Hội DTCL Mùa 7 chi tiết và đầy đủ nhất
Đội hình Bang Hội

Bang Hội là một hệ tộc có cơ chế khá đặc biệt trong DTCL mùa 7 này. Các tướng Bang Hội sẽ tăng thêm các chỉ số cho toàn bộ đồng minh trong team. Còn các Bang Hội sẽ được tăng chỉ số này nhiều hơn khi có thêm các tướng Bang Hội trong team.

Không giống như Cuồng Long DTCL hoặc Ngọc Long DTCL mùa 7 này. Bang Hội chỉ có 5 thành viên và chắc chắn cần đến sự kết hợp từ các tướng bên ngoài dù có đầy đủ tướng chống chịu, khống chế và gây sát thương. Nếu bạn muốn có một đội hình Bang Hội DTCL mùa 7 hiệu quả thì hãy kéo xuống dưới đây nhé.

I. Điểm mạnh và điểm yếu đội hình Bang Hội DTCL mùa 7

Điểm mạnh

 • Kích hoạt được hiệu ứng mạnh nhất là 6 Bang Hội.
 • Chủ lực Bard có hiệu ứng riêng là Nhạc Công giúp vị tướng này có thể gánh team tốt.
 • Có tướng 1 đến 2 Vàng nên bạn có tỉ lệ cao sở hữu tướng 3 sao.

Điểm yếu

 • Cần ít nhất 1 Ấn Bang Hội để kích hoạt hiệu ứng 6 Bang Hội.
 • Đối thủ có thể nhìn số tướng Bang Hội trên sân mà đoán được hiệu ứng Bang Hội đang được kích hoạt là gì.
 • Đến tận giai đoạn nửa cuối trận mới có thể triệu hồi các tướng chủ lực.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Bang Hội DTCL Mùa 7

Sức mạnh đội hình

Đội hình công thủ toàn diện, sức mạnh tăng dần theo thời gian. Mỗi tướng Bang Hội khi có mặt trên sân sẽ kích hoạt các hiệu ứng Bang Hội riêng giúp bạn có thể linh hoạt trong lối chơi. Tướng chủ lực Bard có hiệu ứng riêng là Nhạc Công. Có thể kích hoạt hiệu ứng mạnh nhất là 6 Bang Hội.

Danh sách tướng

Sejuani (Kỵ Sĩ – Bang Hội) – 1 vàng

 • Sejuani vung chùy của mình rộng ra, tấn công tất cả kẻ địch theo hình nón, gây sát thương phép bằng 15% max máu. Cô nhanh chóng tấn công một lần nữa, lặp lại sát thương lên mục tiêu ngay sau đó và làm chúng choáng váng.

Sejuani cung cấp máu cho toàn bộ tướng trong team, cho nên đây là một tanker rất thường được sử dụng trong giai đoạn đầu game. Và sẽ có mặt trong bất kỳ đội hình Kỵ Sĩ nào.

Twitch (Bang Hội + Xạ Tiễn) – 2 vàng

 • Twitch ném một bình nổ vào mục tiêu, gây sát thương vật lý và giảm giáp của kẻ địch trúng phải.

Giảm giáp là một hiệu ứng bất lợi khá hữu ích trong bất kỳ đội hình nào. Nếu bạn build Bang Hội hoặc Xạ Tiễn thì hãy cho Twitch vào team ngay cả khi đã bước vào thời gian cuối game.

Ryze (Pháp Sư + Bang Hội) – 3 vàng

 • Ryze ném một quả cầu bí ẩn vào mục tiêu, gây 200%/300%/500% sát thương phép theo mana tối đa. Mỗi lần sử dụng tăng mana tối đa của hắn và số quả cầu ném ra.

Ryze là một chủ lực ở giữa game, nhưng hắn sẽ tăng thêm mana nhiều hơn để cast chiêu sau mỗi lần sử dụng. Cho nên thời gian cast chiêu ở lần sau sẽ lâu hơn lần trước.

Talon (Sát Thủ – Bang Hội) – 4 vàng

 • Talon tàng hình và tung ra một lưỡi kiếm hình vòng, gây 48% STVL lên những kẻ địch trúng phải. Sau đó, hắn nhảy tới kẻ địch và thu hồi các lưỡi kiếm, gây 480% STVL cộng thêm 120/200/1000 sát thương phép lên mục tiêu của mình.

Talon có vẻ sẽ là carry chính của team Sát Thủ. Hắn có một kỹ năng mạnh gây ra một số sát thương diện rộng.

Bard – (Bang Hội + Bí Ẩn + Nhạc Công)

 • Bard ném một luồng đạn phép thuật về phía nhóm kẻ địch lớn nhất, làm chúng choáng trong  2/2.5/10 giây và khiến chúng nhận thêm sát thương khi bị choáng. Nếu quăng chiêu trúng ít nhất 1 kẻ thù, Bard sẽ nhảy múa trong lễ kỷ niệm.

Đây là tướng mà bạn cần có để có thể gặp được nhiều tướng 4, 5, 8 và 10 vàng. Ngoài ra, Bard cũng cung cấp Bí Ẩn và mana cho team, đây là điều có thể nhiều team sẽ cần.

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Bang Hội, 1 Nhạc Công, 3 Kỵ Sĩ, 3 Pháp Sư.

Trang bị cần thiết

Talon

Cách chơi đội hình Bang Hội DTCL Mùa 7 chi tiết và đầy đủ nhất
Tướng chủ lực Talon

 

 •  Thiên Cực Kiếm
 •  Áo Choàng Giả Kim
 •  Cung Xanh Vĩnh Hằng

Bard

Cách chơi đội hình Bang Hội DTCL Mùa 7 chi tiết và đầy đủ nhất
Tướng chủ lực Bard
 •  Ngọn Giáo Hirana
 •  Áo Choàng Tôn Giả
 •  Vuốt Bẫy

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận
Đội hình đầu trận

Ở giai đoạn này, ban cần lên cấp 5 sớm để có thể triệu hồi 4 vị tướng trong đội hình là Twitch, Ryze, Sejuani và Lillia. Từ đó kích hoạt các hiệu ứng 3 Bang Hội và 2 Kỵ Sĩ. Với hiệu ứng 3 Bang Hội bạn đã có lượng buff sức mạnh rất lớn giúp gia tăng tỉ lệ giành chiến thắng giao tranh.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận
Đội hình giữa trận

Ở giai đoạn này, ban có thể triệu hồi thêm 2 vị tướng trong đội hình là  Sylas và chủ lực Talon. Từ đó kích hoạt thêm hiệu ứng mới là 3 Pháp Sư và nâng cấp hiệu ứng cũ lên 4 Bang Hội. Với vị tướng Talon, đội hình của bạn có thể tấn công địch từ mọi phía khiến chúng rơi vào thế bị động.

Giai đoạn cuối trận

Cách chơi đội hình Bang Hội DTCL Mùa 7 chi tiết và đầy đủ nhất
Đội hình cuối trận

Ở giai đoạn cuối trận, bạn có thể triệu hồi 2 mảnh ghép còn thiếu là Hecarim và chủ lực Bard. Từ đó kích hoạt thêm hiệu ứng mới là 1 Nhạc Công và nâng cấp hiệu ứng cũ lên 5 Bang Hội, 3 Kỵ Sĩ. Để có thể kích hoạt hiệu ứng cao nhất là 6 Bang Hội bạn cần tích lũy ít nhất 1 Ấn Bang Hội (trang bị cho Hecarim).

Lời khuyên và mẹo

Bạn nên bố trí vị tướng Talon hợp lý để vị tướng này có thể tiếp cận chủ lực địch ngay từ khi giao tranh vừa nổ ra và tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng. Cần tích lũy ít nhất 1 Ấn Bang Hội nếu như bạn muốn kích hoạt hiệu ứng cực mạnh là 6 Bang Hội.

Bang hội DTCL mùa 7 có thể kết hợp một cách hiệu quả theo hướng Pháp Sư hoặc Sát Thủ vì Ryze và Talon là hai tướng gây sát thương chính của Bang Hội. Pháp Sư thì Zoe sẽ là carry bên cạnh Ryze và Talon, bạn chỉ được chọn một hoặc hai vì còn phải chừa slot cho tướng chống chịu khác.

Xem thêm:

Vậy là hướng dẫn cách lên đồ đội hình Bang Hội DTCL mùa 7 buid đội hình TFT chuẩn mạnh nhất cho đội hình Bang Hội đã hoàn thành. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về cách xây dựng đội hình Bang Hội mạnh nhất để leo rank cao trong DTCL Mùa 7. Nếu thấy hay và bổ ích hãy chia sẻ đến bạn bè nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

 • Đồ hoạ: Unity Engine
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LoL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ […]

8.1 trên 10 được 127 bình chọn