Epic Games ra mắt tính năng mới giúp phụ huynh quản lý tài khoản chơi game của con

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2023 Game PC & Console
Tính năng “tài khoản trong cabin” của Epic Games sẽ hạn chế quyền truy cập vào một số tính năng trò chơi cần có sự chấp thuận của phụ huynh…

epic Game Cuối

Epic Games đã giúp cho Fortnite và các tựa game khác trên Epic Games Store trở thành không gian an toàn hơn nhiều cho những người chơi chưa đủ tuổi với tính năng “Tài khoản trong cabin” (Cabined Accounts). Nói một cách đơn giản, tài khoản của những người dùng chưa đủ tuổi sẽ trở thành tài khoản trong cabin, chịu sự quản lý của phụ huynh/ người giám hộ.

thumb 1 Game Cuối

Cụ thể, tài khoản trong cabin sẽ bị hạn chế quyền truy cập vào một số tính năng trò chơi cần có sự chấp thuận của phụ huynh, chẳng hạn như trò chuyện bằng giọng nói hoặc văn bản, mua vật phẩm cao cấp, tải xuống trò chơi không phải của Epic, thông báo đẩy (push notification), xác thực hai yếu tố hay giao dịch in-game tại Rocket League.

Kể từ thời điểm hiện tại, người chơi trên toàn thế giới sẽ thấy yêu cầu một lần xác nhận độ tuổi khi tiến hành đăng nhập vào tựa game Fortnite. Nếu bạn là người chơi nhỏ hơn độ tuổi cho phép, tài khoản Epic của bạn sẽ trở thành Tài khoản trong cabin và bạn sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email của cha mẹ hoặc người giám hộ để bắt đầu quy trình chấp thuận của họ nếu muốn trải nghiệm toàn bộ tính năng trong game.

Epic Games Cabined Accounts Game Cuối

Với tài khoản trong cabin, người chơi sẽ có thể trải nghiệm Fortnite với toàn quyền truy cập vào nội dung đã mua hoặc kiếm được trước đó trong trò chơi. Tuy nhiên, những tài khoản này vẫn sẽ cần thiết lập quyền kiểm soát của phụ huynh để truy cập một số tính năng nhất định. Epic Games còn cho biết thêm rằng: “Sau khi cha mẹ/ người giám hộ thiết lập kiểm soát của phụ huynh, trải nghiệm của người chơi sẽ theo cài đặt mà phụ huynh đã lựa chọn và tài khoản đó sẽ không còn là tài khoản trong cabin nữa.”

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: