Phiên bản đầy đủ của Grounded đã có mặt trên Xbox Game Pass

Người đăng: Ngày đăng: 04/10/2022 Game PC & Console
Vừa qua, Obsidian Entertainment thông báo rằng trò chơi đã chính thức ra mắt phiên bản đầy đủ. Grounded hiện đã được phát hành trên Xbox Series XS, Xbox One, Windows 10/11 và Steam với mức giá $39.99 và đồng thời tựa game cũng đã có mặt trên Xbox Game Pass, PC Game Pass và Xbox Cloud Gaming (Beta). 

g1 Game Cuối

Hai năm trước, khi Grounded bước vào giai đoạn Game Preview/Early Access, có sáu quần xã sinh vật để khám phá và 14 loại sinh vật để người chơi tương tác. Giờ đây với sự đổ bộ của phiên bản “1.0”, có đến 13 quần xã, ba trong số đó đã được nhà sản xuất “đại trùng tu”, 44 loài sinh vật, bao gồm cá koi khổng lồ và chim chóc, cùng hàng tá tính năng khác để thổi một làn gió mới vào tựa game.

Trong suốt chặng đường hoàn thiện Grounded, đội ngũ thiết kế đã đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Mỗi bản cập nhật để cải thiện cơ chế game, bổ sung các tính năng mới và mở rộng trò chơi đều được họ dựa trên những đề xuất và phản hồi từ cộng đồng. Với mỗi bản cập nhật, cộng đồng đã được mời tham gia vào quá trình phát triển của Grounded và giờ đây chúng ta đã có thể cùng nhau ăn mừng sự ra mắt của phiên bản 1.0. Và để “quẩy banh nóc”, đội ngũ Grounded đã có một vài bất ngờ dành cho tất cả mọi người.

Trailer giới thiệu của Grounded

Cốt truyện hoàn chỉnh của trò chơi giờ đây sẽ bao gồm tổng cộng 10 phút phim cắt cảnh được dựng sẵn và được bổ sung thêm hàng trăm câu thoại. Tám sinh vật mới, ba con trùm mới, năm bộ giáp mới, chín vũ khí mới, các vật liệu xây dựng mới, một vài tính năng mới và chín thành tựu mới bao gồm các thành tựu ẩn gắn liền với cốt truyện dành cho các “thợ săn thành tựu”. Đó chỉ là một vài trong tất cả những gì mà Obsidian đã chuẩn bị cho bản 1.0 vì có rất nhiều thứ khác đang chờ bạn khám phá, bao gồm một số bí mật chưa được tiết lộ.

Nhiều thắc mắc rằng những ai đã đồng hành cùng Obisian từ phiên bản Game Preview/Early Access ra mắt vào tháng 7 năm 2020 đang tự hỏi rằng liệu tiến trình của các bạn có được lưu lại hay không. Đối với những ai muốn sử dụng bản lưu cũ của mình, tất cả vật phẩm, căn cứ, công thức và những gì bạn đã mở khóa sẽ được chuyển sang phiên bản này. Các mở khóa trong Milk Molar sẽ được hoàn lại vì có thêm những bổ sung mới. Nhiệm vụ cốt truyện và tiến trình của phòng thí nghiệm sẽ được đặt lại cho phù hợp với mạch câu chuyện. Nhà phát triển khuyên bạn nên chơi lại từ đầu để có được một trải nghiệm hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

g3 Game Cuối

Bên cạnh đó album soundtrack Grounded (Original Soundtrack – Year 2) cũng đã có mặt trên Spotify, Apple Music và các dịch vụ phát trực tuyến khác. Giờ đây bạn đã có thể thưởng thức các bản nhạc nền mới nhất từ Finishing Move và lắng nghe ca khúc end credit của Marc Rebillet bất cứ khi nào bạn muốn. Cả hai album soundtrack cũng đang được bán dưới dạng bundle trên trang cửa hàng Steam của Grounded với giá $4.99 hoặc có thể được mua chung với tựa game với giá ưu đãi $44.99.

g4 Game Cuối

Đội ngũ Grounded tỏ ra vô cùng cảm kích khi phiên bản đầy đủ của trò chơi được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Nếu bạn đã gắn bó với trò chơi từ những ngày đầu, hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bản cập nhật mới nhất này. Nếu như bạn là lính mới, chào mừng đến với khu vườn Grounded!

  • Kênh Discord của Grounded: https://discord.com/invite/groundedthegame
  • YouTube Obsidian: https://www.youtube.com/playlist?list=PL2XOCIitsZtFqPa8zVZa4_Ao2W-3Z7uKe
  • Trang chủ của Grounded: https://grounded.obsidian.net/news

Grounded hiện có mặt trên Xbox Series XS, Xbox One, Windows 10/11 và Steam với giá 39,99 USD. Trò chơi cũng đang khả dụng trên Xbox Game Pass, PC Game Pass và Xbox Cloud Gaming (Beta). Để tìm hiểu thêm về Grounded, hãy theo dõi các vlog mới nhất của đội ngũ phát triển trên kênh YouTube Obsidian hoặc truy cập vào trang web chính thức của trò chơi.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: ground obsidiant Steam Xbox