YouTube Premium chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá khoảng 25.000 đồng/tháng

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2023 Cộng Đồng
YouTube Premium, phiên bản YouTube không quảng cáo và kèm theo nhiều tiện ích giờ đây đã khả dụng tại Việt Nam.

Sau quãng thời gian dài chờ đợi, YouTube Premium – dịch vụ trả phí để không phải xem quảng cáo khi xem của YouTube đã bắt đầu mở cửa cho người dùng Việt Nam đăng ký từ ngày 12.4. Vào chiều ngày 11.4, cộng đồng sử dụng nền tảng này chia sẻ rằng họ đã có thể trải nghiệm các tính năng độc quyền của tài khoản Premium mà không cần mở thêm VPN (mạng ảo cá nhân).

YouTube Premium chinh thuc ra mat tai Viet Nam gia tu 49.000 dongthang Game Cuối

Youtube Premium tại thị trường Việt Nam sẽ đi kèm tính năng Lưu video để xem khi cần (chẳng hạn như trên máy bay hoặc di chuyển ngoài đường phố) và dịch vụ nghe nhạc trực tuyến YouTube Music Premium. Người dùng tài khoản trả phí trên thiết bị di động Android hoặc iOS có thể bật video nhạc ở dạng cửa sổ chạy trên nền ứng dụng khác (Picture-in-Picture). Nhờ đó, trải nghiệm khi đóng giao diện YouTube để chuyển sang phần mềm khác sẽ diễn ra liền mạch chứ không gián đoạn như trước nữa.

Về mức giá, gói Premium cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam là 79.000 đồng/tháng, còn gói Gia đình là 149.000 đồng/tháng. Người đăng ký gói gia đình có thể chia sẻ cho 5 thành viên khác (tức tổng tối đa 6 người), nên tính trung bình 1 người chỉ tốn chưa đến 25.000 đồng cho một tháng sử dụng. Bên cạnh đó, Youtube cũng hỗ trợ cung cấp cả gói Sinh viên với giá 49.000 đồng/tháng.

YouTube Premium chinh thuc ra mat tai Viet Nam gia tu 49.000 dongthang 2 Game Cuối

Để sử dụng dịch vụ, người dùng chỉ cần truy cập vào đường dẫn: https://www.youtube.com/premium. Bạn sẽ được dùng thử 1 tháng trước khi phải đăng ký trả tiền và Youtube sẽ nhắc nhở bạn trước khi hết thời gian dùng thử 7 ngày.

Trước khi Google chính thức phát hành YouTube Premium ở Việt Nam, người dùng trong nước phải tìm cách đổi địa chỉ IP sang các quốc gia khác để đăng ký gói dịch vụ với mức giá từ 30.000 đồng tới 55.000 đồng/tháng và giảm nhẹ nếu mua theo năm.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: