Những điểm sáng của Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giữ bạn ở lại game dài lâu

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2024 Game mobile
Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ từng được phát hành tại các thị trường Singapore, Hàn Quốc, Trung Quóc và sẽ được VNGGames phát hành trong quý 2/2024 này. Thánh Quang Thiên Sứ, tựa game MMORPG sắp được phát hành bởi VNGGames, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt Nam bởi đồ […]

0.0 trên 10 được 1 bình chọn
Được thiết kế với sự chú trọng đặc biệt vào nhu cầu của game thủ, Thánh Quang Thiên Sứ mở ra một sân chơi lý tưởng cho bất kỳ ai tìm kiếm một cuộc phiêu lưu lâu dài và đáng nhớ. Tựa game được nghiên cứu và phát triển để có những nội dung giúp thỏa mãn nhu cầu rất bình dị này của game thủ.

Cốt truyện hấp dẫn về trận chiến giữa các vị thần 

Cốt truyện của Thánh Quang Thiên Sứ là một hành trình mới mẻ với bối cảnh cuộc chiến giữa các vị thần, mang đến một làn gió mới trong thể loại này bằng cách khai thác sâu vào thần thoại Hy Lạp thay vì kể tiếp câu chuyệnBắc Âu quen thuộc. 

1 2 Game Cuối

Mượn chi tiết từ câu chuyện Ragnarok để tạo nên sự khác biệt, ‘Thánh Quang Thiên Sứ’ mở ra một cuộc chiến kỳ vĩ, nơi thế giới thần linh Hy Lạp chống lại một loại năng lượng hắc ám bí ẩn. Năng lượng này khiến bất kỳ ai tiếp xúc đều biến thành sinh vật của bóng tối, kể cả thần Zeus tối cao cũng bị ảnh hưởng. Thảm họa này xảy ra đã đặt dấu hỏi cho sự tồn vong của thế giới thần thoại. 

Trong giờ phút nguy biến, nữ thần Athena, với sự sáng suốt và quyết đoán của mình, đã đứng lên để đối đầu với Zeus. Và game thủ sẽ nhập vai vào một chiến binh dũng cảm, tham gia vào cuộc hành quân cùng Athena. Trên hành trình này, không chỉ là sức mạnh cá nhân, bạn còn được sự giúp đỡ từ một đội ngũ thiên sứ hùng mạnh, mỗi người mang trong mình sức mạnh và khả năng đặc biệt, tất cả cùng nhau tạo nên một liên minh bất bại, với hy vọng phục hồi hòa bình và trật tự cho thế giới.

2 2 Game Cuối

Tiến trình của cuộc chiến là một phần hấp dẫn sẽ thôi thúc người chơi tiếp tục nhiệm vụ chính tuyến để khám phá diễn biến của thảm họa. Bên cạnh đó là những bước đi của nhân vật chính trong việc từng bước hóa giải nó mang lại hòa bình cho các cõi.

Chức năng thiên sứ trợ chiến đặc trưng

Tính năng đặc trưng của Thánh Quang Thiên Sứ chính là thiên sứ trợ chiến. Đây là một phần nội dung độc đáo dành cho người chơi dọc theo chiều dài cuộc hành trình của mình. Theo đó, ứng với mỗi mức độ lực chiến bạn sẽ có thể thách đấu các nhiệm vụ hỗ trợ cho một vị thiên sứ. Mỗi khi hoàn thành sẽ nhận được một mảnh ghép của vị thần đó. 

3 2 Game Cuối

Sau khi đạt đủ mảnh ghép sẽ nhận được sự trợ giúp của thiên sứ tương ứng dưới dạng một tuyệt chiêu tối thượng khi chiến đấu. Sẽ có nhiều vị thiên sứ khác nhau để người chơi mở khóa và chất lượng cũng từ đó mà cao dần. 

Ngoài việc bổ sung cho bạn một nguồn lực đáng kể khi giao chiến, dàn thiên sứ này cũng cho người chơi cảm giác thế lực của mình đang mạnh dần theo số lượng thiên sứ tham gia trợ lực. Mặc dù mỗi lần chỉ kích hoạt được 1 nhân vật nhưng bạn sẽ càng có khả năng linh động thay đổi hơn khi có nhiều thiên sứ trong đội hình. 

Hoạt động hàng ngày đa dạng

Thánh Quang Thiên Sứ cung cấp cho người chơi một danh sách dài các vũ khí, trang bị trợ lực và kèm theo đó là các hoạt động hàng ngày tương ứng để nâng cấp chúng. Ngoài một hệ thống đấu boss đa dạng từ cá nhân đến boss thế giới, phụ bản tài nguyên giúp game thủ luôn có mục tiêu để hoạt động suốt cả ngày.

4 2 Game Cuối

Bên cạnh đó là các hoạt động cộng đồng như bang hội chiến và PvP các cấp từ cá nhân đến liên server cũng sẽ giúp người chơi có thêm nhiều cơ hội giao lưu với bạn bè. Các hoạt động lớn theo kỳ hạn được rải đều trong ngày lại là những gia vị đặc biệt khiến hành trình trải nghiệm game của người chơi thêm thú vị. Thậm chí nếu bạn là người có quỹ thời gian hạn chế thì việc tạm dừng chơi vẫn có thể tích các lợi ích thông qua chế độ ủy thác.

Có thể nói Thánh Quang Thiên Sứ là một sản phẩm game chất lượng được thiết kế tỉ mỉ giúp người chơi không chỉ tận hưởng cảm giác tham gia vào một thế giới thú vị mà còn rất bận rộn trong thế giới đó. Game vừa kết thúc giai đoạn Closed Beta trong tháng 3 vừa qua và chuẩn bị mở cửa chính thức vào ngày 16/4 này. Hãy cùng chờ đón và trải nghiệm cuộc chiến thần ma tại thế giới của các thiên sứ nhé!

Chi tiết có thể xem thêm tại:

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ từng được phát hành tại các thị trường Singapore, Hàn Quốc, Trung Quóc và sẽ được VNGGames phát hành trong quý 2/2024 này. Thánh Quang Thiên Sứ, tựa game MMORPG sắp được phát hành bởi VNGGames, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt Nam bởi đồ […]

0.0 trên 10 được 1 bình chọn