ASPO World là gì? Chi tiết về tiền điện tử ASPO và dự án game NFT thẻ tướng phong cách anime

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2021 NFT/Play2earn
Theo sách trắng của Aspo World, dự án hội tụ rất nhiều “anh tài” dưới sự dẫn dắt của CEO GOSU, Nguyễn Thanh Minh, và đây sẽ là game thẻ tướng NFT có hệ sinh thái đầy đủ.

 

ASPO World là gì?

ASPO World là game đấu trí chiến thuật giữa những người chơi được thiết kế độc quyền trên blockchain, lấy cảm hứng từ vũ trụ mở của game Tiên Hiệp. Người chơi vừa có thể khám phá một thế giới rộng lớn đầy thú vị, vừa có thể kiếm tiền thông qua lối chơi, kỹ năng và đóng góp cho hệ sinh thái trong game.

ASPO Token

ASPO World mở ra một thế giới đồ họa 3D đẳng cấp cùng hệ thống nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi Nhật Bản rất bắt mắt hứa hẹn sẽ khuynh đảo làng gamer. Kết hợp với cốt truyện bám sát manga/anime Shaman King gay cấn, người chơi bước vào ASPO World sẽ được gặp gỡ và hóa thân thành những pháp sư sở hữu khả năng điều khiển các Tinh Linh.

Đắm chìm trong ASPO World, người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc chiến đấu hoành tráng, nơi kỹ năng và lòng quyết tâm ngự trị tối thượng. ASPO có lối chơi sáng tạo và cơ chế “cày cuốc” kiếm tiền thật hướng vào người chơi. Người chơi sẽ lựa chọn một trong ba class nhân vật: Thợ Săn, Minh Vận hoặc Võ Sĩ để bắt tay cuộc hành trình tiến đến ngôi vị Vua Pháp Sư. Với việc sở hữu khả năng triệu hồi các Tinh Linh, game thủ có thể chỉ huy đội hình tham gia các trận chiến, thực hiện nhiệm vụ và đánh bại đối phương.

Phần thưởng khi người chơi giành chiến thắng trong mỗi trận đấu sẽ bao gồm: Kinh nghiệm, tiền vàng, Hồn Thạch, Tinh Linh Cầu, cùng vô số các vật phẩm khác. Người chơi có thể bán và giao dịch các vật phẩm hiếm để kiếm lợi nhuận.

Điểm nổi bật của ASPO World

 • Đến với ASPO World, người chơi sẽ có thể lựa chọn gia nhập một trong 3 lớp nhân vật là: Thợ Săn, Minh Vận hoặc Võ Sĩ để bắt đầu cuộc hành trình tiến đến ngôi vị Vua Pháp Sư. Với việc sở hữu khả năng triệu hồi các tinh linh, bạn có thể chỉ huy đội hình tham gia các trận chiến, thực hiện nhiệm vụ và đánh bại đối phương.
 • Phần thưởng khi người chơi giành chiến thắng trong mỗi trận đấu sẽ bao gồm: Kinh nghiệm, tiền vàng, Hồn Thạch, Tinh Linh Cầu, cùng vô số các vật phẩm khác. Người chơi có thể bán và giao dịch các vật phẩm hiếm để kiếm lợi nhuận.
 • ASPO World sở hữu hệ thống một lượng lớn các Tinh Linh, được phân chia thành nhiều bậc phẩm chất khác nhau lần lượt là: Thường (Lục), Hiếm (Lam), Tinh Nhuệ (Tím), Thăng Thiên (Hồng) và Huyền Thoại (Vàng), theo 4 nhóm dựa theo tính chất cũng như năng lực bao gồm Thể, Lực, Mẫn và Trí.
 • Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng Tinh Linh Cầu kết hợp cùng tiền vàng,… để nâng cấp độ và thăng bậc sức mạnh cho các Tinh Linh của mình khi đạt đến giới hạn cấp độ nhất định. Người chơi sẽ từng bước khám phá năng lực tiềm ẩn và khơi dậy toàn bộ OverSoul trong các Tinh Linh đang sở hữu.
 • Một điểm đặc biệt khác của ASPO World chính là bạn có thể sử dụng 3 thẻ tinh linh cùng loại, cùng phẩm chất để ghép thành một thẻ có phẩm chất cao hơn. Ví dụ: 3 thẻ tinh linh ở phẩm chất Hiếm sẽ có thể hợp thành một thẻ tinh linh có phẩm chất Hiếm (có tỷ lệ thất bại).
 • ASPO World xây dựng chế độ chơi phong phú, được phân thành 3 nhóm chính bao gồm:
  • Chế độ Chiến Dịch: Hay còn được gọi là chế độ chơi Cốt Truyện. Người chơi sẽ nhận được một phần thưởng lớn token ASO tương ứng với từng chương cốt truyện.
  • Chế độ Hoạt Động: Bao gồm nhiều dạng thử thách khác nhau như: Rèn Luyện, Phụ Bản Trang Bị, Tuần Tra, Chiến Dịch,… Phần thưởng khi hoàn thành các hoạt động sẽ gồm rất nhiều tài nguyên, trang bị, vật phẩm nâng cấp,…
  • Chế độ Thi Đấu: Bao gồm 4 dạng chính là: Tỷ Thí, Đấu Xếp Hạng, Song Đấu, Đấu Công Bằng. Tuy theo từng loại đấu trường mà cách tính điểm, quy định phân chia thứ hạng cũng như phần thưởng sẽ có sự khác biệt.

Thông tin chi tiết về ASPO Token

Thông tin chi tiết về ASPO Token

 

Thông tin về dòng phân bổ ASPO Token

 • Name: ASPO World Token
 • Token symbol: ASPO
 • Total supply: 500,000,000
 • Network: Binance Smart Chain

Thông tin về lịch trình phát hành ASPO Token

Thông tin về lịch trình phát hành ASPO Token

Token use case

 • ASPO được sử dụng để chuyển đổi vũ khí và giao dịch các vật phẩm NFT trên Marketplace
 • Ưu đãi giữa người chơi và nhà phát triển trò chơi.
 • Thưởng cho những người chơi tương tác với ASPO World đồng thời khuyến khích họ giữ mã token để họ có thể nhận được nhiều phần thưởng hơn.
 • Phân quyền sở hữu và quản lý ASPO World.

Cách khai thác và sở hữu ASPO Token

 • Cách khai thác: (cập nhật)
 • Cách sở hữu: Mua ASPO Token ở IDO trên Red Kite.

Ví lưu trữ và sàn giao dịch ASPO Token

 • Ví điện tử: Trust wallet
 • Sàn DEX: (cập nhật)

Roadmaps & Updates

Roadmaps & Updates

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

Đội ngũ dự án

Nhà đầu tư, đối tác

ASPO World token 5 Game Cuối ASPO World token 6 Game Cuối ASPO World token 7 Game Cuối

 

Tổng kết

Đây là một dự án có dấu ấn của người Việt và team DEV từng thực hiện một số game của GOSU (Việt Nam) nên đây là một dự án đáng quan tâm nếu bạn đang tìm kiếm game vừa chơi vừa đầu tư.

Trang chủ: 

https://aspo.world/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: