Elemon là gì? Tất tần tật thông tin về coin ELMON và dự án NFT chơi được cả khi offline

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2021 NFT/Play2earn
Đây là dự án game đấu pet với cơ chế idle, được hậu thuẫn rất tốt bởi cộng đồng Việt Nam cũng như DEV người Việt

Elemon là gì?

Elemon là một game nhập vai được xây dựng & phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Người chơi sẽ triệu hồi các Elemons và dẫn dắt Elemons tham chiến để khôi phục hòa bình cho thế giới và kiếm phần thưởng. Ngoài ra, người chơi có thể đặt cược Elemon (ELMON) để kiếm thêm lợi nhuận.

Cơ chế IDLE giúp người chơi có thể kiếm được thu nhập cao mà không tốn nhiều thời gian hay làm ảnh hưởng đến thiết bị của mình. Chỉ với vài thao tác đơn giản, đội sẽ được sắp xếp và tự động chiến đấu. Người chơi có thể nhận phần thưởng như bình thường ngay cả khi họ đang ngoại tuyến.

elemon elmon token Game Cuối

Trong mỗi trận đấu người chơi sẽ cần triển khai đội hình gồm 5 PET và lên chiến thuật để đánh bại Chaos (Corruptor) và đem lại sự bình yên cho đế chế ánh sáng Elematris.

Điểm nổi bật của Elemon

 • Người chơi triệu hồi Elemon và dẫn dắt chúng khôi phục hòa bình cho thế giới và kiếm phần thưởng sau các trận chiến, bên cạnh đó, người chơi có thể stake Elemon để kiếm thêm lợi nhuận.
 • Người chơi có thể sử dụng tối đa 5 Elemon để chiến đấu, chiến thắng và kiếm phần thưởng ingame.
 • Elemon có thể phát triển để trở thành một dạng mới với các thuộc tính và kỹ năng tốt hơn.
 • Marketplace giúp người dùng giao dịch Elemon một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, người dùng có thể mua trang bị cho cặp của mình để tăng sức mạnh khi chiến đấu.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Sứ mệnh

Elemon được tạo và phát triển theo cách thân thiện và dễ chơi, nhằm mục đích giúp người chơi và người mới tham gia vào một Game Blockchain hoàn toàn mới lạ – Play to Earn (P2E).

Tầm nhìn

Elemon đặt niềm tin rất lớn trong tương lai thị trường Play to Earn dựa trên Blockchain sẽ bùng nổ và trở nên phổ biến hơn trong kỷ nguyên kỹ thuật số này.

Elemon hy vọng thị trường tài chính ứng dụng Blockchain sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ và phổ biến rộng rãi hơn trên thế giới.

Khái quát luật chơi

Theo đó, để bắt đầu hành trình trong thế giới Elemon, bạn cần chiêu mộ và huấn luyện chiến đấu cho một đội (gồm tối đa 5 Elemons). Nếu muốn chiến thắng trong từng trận chiến đòi hỏi game thủ phải biết cách phối hợp, sắp xếp đội hình hợp lý. Cho dù đối thủ có mạnh đến đâu nhưng nếu đội của bạn biết cách khắc chế ưu điểm của đối phương, khả năng win sẽ không có gì để bàn cãi.

Bên cạnh cơ chế IDLE, hệ thống còn cho phép người chơi lựa chọn chiến đấu với robot PVE. Khi bản cập nhật chính thức ra mắt, tất cả game thủ đều có thể tham gia chiến đấu với nhau với chế độ đối kháng BOSS kịch tính, diễn ra đều đặn 2 lần / ngày.

Tương tự như một số tự game NFT đình đám khác, Elemon cũng tích hợp chế độ nhập vai Metaverse. Dự kiến trong quý 4/2021, tính năng hóa thân Metaverse mới được bổ sung. Khi đó, mỗi game thủ sẽ trở thành một mảnh ghép quan của Elematris. Nhờ có sự tham gia của chào người chơi, một nền kinh tế xã hội thu nhỏ sẽ dần dần hình thành.

Mỗi công dân trong thế giới của Elematris có quyền lựa chọn vùng đất hoạt động cho riêng mình. Năm vùng đất cơ bản bao gồm:

 • Vùng đất của không khí – Land of Air
 • Vùng đất của nước – Land of Water
 • Vùng đất của lửa – Land of Fire
 • Vùng đất bị quên lãng – Land of Forgotten
 • Vùng đất của trái đất – Land of Earth

Người đứng đầu mỗi vùng đất được mệnh danh là Lãnh Chúa. Mỗi vùng đất loại cấu thành từ 13 quận, cai trị bởi Quận Trưởng nhưng chịu sự giám sát của Lãnh Chúa. Phía dưới cấp bậc Quận Trưởng lại gồm có Hội Trưởng, Hội Phó, đội ngũ thành viên ưu tú và những công dân gương mẫu.

Mỗi quận đâu phải một đội quân chiến đấu cao tử gồm nhiều Elemons xuất sắc nhất. Đội quân này sẽ tham gia vào Giải Đấu Sinh Tử để tranh tài cùng các đội quân của quận khác. Phần thưởng thu được từ giải đấu vẫn sẽ phân chia đến cho người chơi, mức thưởng cao hay thấp còn tùy thuộc vào mức độ tích cực và đóng góp của từng người.

Tính năng trong game Elemon

Elemon là dự án Game BLockchain kết hợp công nghệ NFT với xu hướng IDLE RPG thế hệ mới, chính cơ chế IDLE của trò chơi sẽ là điểm sáng giúp game thủ NFT kiếm tiền một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian chơi, treo máy qua đêm và hỏng máy.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, đội hình của người chơi sẽ tự động chiến đấu, kể cả khi người chơi offline. Người chơi sẽ vẫn nhận được những phần thưởng như bình thường. Sở hữu cốt truyện hấp dẫn với hàng nghìn nhân vật NFT, thế giới Elemon sẽ mở ra một hành trình khám phá và chiến đầu đầy danh vọng.

Battle

Người chơi xây dựng căn cứ của riêng mình trên một hòn đảo. Người chơi có thể đặt các Elemons trong thành trì để tự vệ trước các cuộc tấn công. Người chơi có thể mang các Elemons của mình đi chinh phục các hòn đảo khác, mang về chiến lợi phẩm cũng như tài nguyên cho mình.

Triệu hồi

Có rất nhiều phương án triệu hồi khác nhau để game thủ lựa chọn, triệu hồi càng cao, tỷ lệ Elemon hiếm càng cao.

Elemon có thể tăng chỉ số khi:

 • Lên cấp.
 • Tăng chỉ số sao.
 • Kỹ năng: Mỗi Elemon có một kỹ năng ban đầu, những kỹ năng khác sẽ được mở khóa sau khi đạt đến cấp độ hoặc điều kiện nhất định.

Ranking

Người chơi có thể tham gia các hoạt động đua top, đánh ải….cùng những người chơi khác và thăng hạng để nhận những phần thưởng giá trị.

Trang bị

 • Trang bị thêm vật phẩm cho từng Elemon giúp cung cấp thêm chỉ số sức mạnh cho Elemon.
 • Mỗi Elemon có tổng cộng 6 loại trang bị tương ứng với các chỉ số HP, P.ATK, M.ATK, P.DEF, và Speed. Elemon Game sẽ ra mắt từng bộ thiết bị này theo kế hoạch được cập nhật trong Roadmap.

Nhiệm vụ

Hệ thống Elemon sẽ tự động giao nhiệm vụ cho người chơi bao gồm nhiệm hằng ngày, nhiệm vụ theo chuỗi cho từng tuần và tháng. Phần thưởng sẽ tương ứng với level của nhiệm vụ, level nhiệm vụ càng cao, phần thưởng càng lớn.

Cửa hàng

Cửa hàng sẽ bán những tài nguyên có thể nâng cấp Elemon cũng như các thiết bị khác.

Nhân giống

Khi các Elemon đạt đến cấp độ vào sao nhất định, người chơi có thể tiến hành động biến, lai tạo giữa các Elemon để tiến hóa thành Elemon hoàn toàn mới về ngoại hình và các chỉ số đều vượt trội so với Elemon cũ.

Người chơi sẽ cần sử dụng Token $ELMON để sử dụng tính năng này.

Sự kiện

Dựa trên xếp hạng cấp độ người chơi, cấp độ Elemon và sức mạnh chiến đấu, Elemon Game sẽ tổ chức các sự kiện đua top và thực hiện các sự kiện riêng biệt với các giải thưởng lớn.

Các nhân vật trong Elemon Game

Các nhân vật Elemon mạnh hay yếu sẽ quyết định kết quả trận đấu cũng như thứ hạng của người chơi.

Chính vì vậy tại phần này sẽ giúp Anh Em hiểu rõ hơn về các thuộc tính của một “Elemon”

1 Game Cuối

Cách sở hữu:

Người chơi ngoài việc chọn mua, trao đổi Elemon trên market place thì còn có thể triệu hồi ngay trong game với 3 lựa chọn Cơ bản, Cao cấp, Siêu Cấp

2 Game Cuối

Các Elemon có số lượng vô cùng phong phú và đa dạng cùng các thông số chi tiết dưới đây.

3 Game Cuối

Chỉ số: 

8 chỉ số cơ bản của 1 Elemon:

 1. HP  – Máu
 2. P.Atk  – Power Atk, sát thương vật lý
 3. M.Atk  – Magic Atk, sát thương phép
 4. P.Def   – Power Defense, thủ vật lý
 5. M.Def   – Magic Defense, thủ vật lý
 6. Speed  – Speed, tốc độ
 7. Dodge – Né tránh
 8. Crit – Bạo kích

Hệ: 18 hệ

4 1 Game Cuối

 1. Nomal —- Bình thường
 2. Fire —- Gây bỏng, đốt máu theo % mỗi turn sau khi dùng skill
 3. Water —- HP cao
 4. Electric —- Gây tê liệt, choáng
 5. Grass —- Chiêu thức hồi phục nhiều
 6. Ice —- Gây đóng băng, kháng đóng băng
 7. Fighting —- Chiêu thức thuần dmg, ít có hiệu ứng
 8. Poison —- Gây độc theo % mỗi turn sau khi dùng skill
 9. Ground —- Nhiều chiêu gây sát thương diện rộng
 10. Flying —- Nhiều chiêu né
 11. Psychic —- Chiêu thức trợ công (giảm giáp và kháng phép địch) và hiệu ứng lạ
 12. Bug —- Bình thường
 13. Rock —- Miễn đóng băng, vẫn bị choáng
 14. Ghost —- Nhiều kỹ năng lạ, mê hoặc, thôi miên
 15. Dragon —- Kỹ năng không có hiệu ứng, tuy nhiên sát thương rất cao
 16. Dark  —- Chiêu thức tấn công quái lạ, phản sát thương, gây suy yếu
 17. Steel —- Phòng thủ cao
 18. Fairy —- Chiêu thức trợ thủ, dmg ít (giảm công địch và tăng công cho quân mình
 • Purity (Độ thuần chủng): Chia 2 loại Pure (Thuần chủng) và Mix (Dị chủng). Thuần chủng chỉ số thường cao cấp hơn Dị Chủng. 1 Elemon thuần chủng chỉ có 1 hệ, Elemon mix có thể có 2 hệ cùng một lúc.
 • Rarity (Độ hiếm): B, A, S, SS, SSS. Độ quý hiếm được phân định dựa trên tổng quan của tất cả các yếu tố cấu thành Pokemon gồm chỉ số, kỹ năng, độ thuần chủng nhằm mục đích cho user dễ dàng đánh giá độ mạnh yếu của Elemon so với các elemon khác.
 • Body part: Mỗi elemon có tối đa 6 bodypart riêng biệt có tác dụng cộng chỉ số cho tướng

5 Game Cuối

Tương tự tướng có bodypart có quy định thêm mức độ quý hiếm (rarity) để cho user dễ nhận biết như sau

 • Common
 • Uncommon
 • Rare
 • Epic Lengend
 • Mythical

SKILL:  Số lượng skill cho mỗi elemon là khác nhau. Tối thiểu 1 skill mở ngay từ đầu, tối đa 4 được unlock dần theo số sao Elemon (3, 6, 9 sao). Skill có thể nâng level.

6 Game Cuối

World Boss

Mỗi ngày 2 lần, người chơi có thể tham gia đánh World Boss

Người chơi sẽ sắp xếp một đội hình với những Nguyên Tố mạnh nhất, để tham gia vào trận chiến với Boss và nhận những phần thưởng giá trị

Phần thưởng sẽ được chia dựa trên lượng sát thương mà người chơi đã gây ra cho boss.

7 Game Cuối

Elemon (ELMON) là gì?

ELMON là token của dự án game Elemon được phát triển trên mạng lưới Binance Smart Chain (BSC), theo tiêu chuẩn BEP20, với thông tin và chi tiết được chia sẻ dưới đây.

Thông số kỹ thuật

 • Tên token: Elemon.
 • Mã token: ELMON.
 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC).
 • Tiêu chuẩn: BEP20.
 • Decimals: 18.
 • Contract: Updating…
 • Tổng cung: 2,000,000,000 ELMON.

*Dự liệu được cập nhật trên website Elemon.io

ELMON dùng để làm gì?

ELMON dùng để sử dụng trong các mục đích sau:

 • Farming: ELMON được sử dụng để farming điểm mà người dùng có thể sử dụng để đổi NFT.
 • Payment: ELMON được sử dụng làm tiền tệ thanh toán trong thị trường NFTs cùng với các mã thông báo khác.
 • Trong tương lai, hệ sinh thái Elemon sẽ cập nhật nhiều trường hợp sử dụng hơn cho mã token ELMON.

Phân bổ token ELMON

tokenomics Game Cuối

Lịch mở khoá token $ELMON

Screenshot 7 2 Game Cuối

Khi nào Elemon (ELMON) token Sale?

Thông tin này chưa được Elemon công bố ra công đồng.

Giá ELMON hôm nay

Hiện tại, $ELMON đang được giao dịch trên PancakeSwap.

Ví lưu trữ ELMON

Vì được xây dựng và phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) nên việc lưu trữ, quản lý ELMON rất đơn giản trên các ví như: Trust Wallet, Imtoken, Metamask,…và các sàn giao dịch khi cho phép giao dịch ELMON.

Lộ trình phát triển

Roadmap Game Cuối

Đội ngũ & Backed

Đội ngũ phát triển

team01 Game Cuối team02 Game Cuối

Backed ( Nhà đầu tư, đối tác )

Backed ( Nhà đầu tư, đối tác ) elemon

Tổng kết

Elemon là một dự án tiềm năng về việc chơi game NFT có thể mang lại thu nhập cho người chơi, người chơi có thể kiếm tiền ngay cả khi Offline, đây là tính năng mình đánh giá là vượt trội hơn so với những Game hiện tại thay vì Online mới có thể chơi.

Về mặt kỹ thuật và hình ảnh thì VTC Game Studio là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Đây là studio trước đây trực thuộc VTC Online. Đây là nơi đổ rất nhiều tiền của vào đào tạo và phát triển game made in Việt Nam, một số cái tên có thể kể đến như SQUAD – Game bắn súng FPS. Mặc dù chưa có sản phẩm thành công, nhưng đây là cái nôi tạo nên rất nhiều nhân tài cho ngành phát triển game tại Việt Nam.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: