Ao Shin DTCL mùa 7: Cách chơi, lên đồ và đội hình chuẩn nhất

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2022 Game PC & Console
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

 • Đồ hoạ: Unity Engine
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LoL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ […]

8.1 trên 10 được 127 bình chọn

Ao Shin DTCL mùa 7 chỉ có hai hệ tộc là Lôi Long và Rồng Thần, nhưng là một tướng gây sát thương phép đơn giản và hiệu quả nên Ao Shin có thể có mặt trong nhiều đội hình khác nhau. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho đội hình Lôi Long giúp bạn leo rank tại đấu trường chân lý mùa 7 này.

ao shin dtcl mua 7 Game Cuối

Ao Shin DTCL Mùa 7 là một Rồng Thần có kỹ năng gây sát thương và giảm năng lượng nhiều mục tiêu cùng lúc rất mạnh mẽ. Với giá 10 vàng trong cửa hàng cùng kỹ năng “Mưa Sấn Sét”, thêm 600 máu cộng thêm từ nội tại Đại Long giúp Ao Shin dễ dàng trụ vững tuyến đầu sau đấy gây ra lượng dame cực lớn lên đội hình địch. Ngoài ra, nội tại từ tộc Đại Long giúp Ao Shin kích hoạt được thêm 3 hệ tộc Lôi Long sẽ giúp bạn dễ dàng kích hoạt được các mốc buff của đội hình Lôi Long.  Vậy nên quân cờ Ao Shin là lựa chọn tốt nhất nếu bạn quyết định sử dụng đội hình Lôi Long trong game đấu của mình. Nếu bạn đã nhắm đến việc sử dụng Ao Shin thì hãy cùng xem cần chuẩn bị những gì ở dưới đây nhé.

I. Khi nào nên nghĩ đến đội hình này

Bạn có thể chơi đội hình này bất kỳ lúc nào bạn muốn, các tướng Ngọc Long rất dễ kiếm ở giai đoạn đầu của game đấu và Aoshin cũng không phải là khó tìm. Các đại long luôn xuất hiện rất nhiều trong cửa hàng.

II. Chỉ số, kỹ năng và hệ tộc Ao Shin DTCL

1. Hệ tộc

Tộc hệLôi Long – Rồng Thần

Giá triệu hồi: 10 vàng

Kỹ năng: Ao Shin bắn 14 tia sét vào các kẻ địch ngẫu nhiên. Mỗi tia sét sẽ gây Sát Thương Phép và trừ 20 năng lượng hiện có của mục tiêu trúng phải.

Sát thương: 250/400/2500

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 950 1710 3078
Sát thương vật lý 60 108 194
Tốc độ đánh 0.8 0.8 0.8
Giáp 50 50 50
Kháng phép 50 50 50

Len do Ao Shin DTCL mua 7 1 Game Cuối Len do Ao Shin DTCL mua 7 2 Game Cuối

Ao Shin chỉ nhận được tốc đánh và hỗ trợ sát thương chuẩn từ sét đánh. Tuy không có nhiều hỗ trợ như những Rồng Thần 3 hệ tộc khác nhưng Ao Shin được hồi mana mỗi khi cast chiêu. Cho nên thời gian thể hiện kỹ năng của Ao Shin sẽ nhanh hơn. Khi đã chọn Lôi Long thì chủ yếu bạn cần giữ cho các Lôi Long còn sống để sét đánh vào team địch, đó mới là nguồn sát thương khủng của Lôi Long.

Xem thêm: Hệ tộc DTCL mùa 7: Lôi Long, Kim Long, Ngọc Long, Ám Long, Huyễn Long…

2. Kỹ năng và chỉ số cá nhân

Len do Ao Shin DTCL mua 7 3 Game Cuối

 • Giá: 10 vàng
 • Máu: 950/1710/3078
 • Sức mạnh: 180
 • Giáp: 50
 • Kháng Phép: 50
 • DPS: 48/86/156
 • Sát thương cơ bản: 60/108/194
 • Tốc đánh: 0,8
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Phạm vi: 4

Mưa sấm chớp: Ao Shin bắn ra 15/20/100 các tia sét vào kẻ thù ngẫu nhiên. Mỗi đòn đánh gây 300/400/1000 sát thương phép và hút 20 mana từ mục tiêu.

>> Xem thêm: Top 10 đội hình mạnh nhất DTCL Mùa 7 phiên bản DTCL 12.11

III. Lên đồ Ao Shin DTCL, đồ chuẩn Ao Shin DTCL

3005 ao shin dtcl mua 7 Game Cuối

Ao Shin cần các trang bị như Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm, Thương Shojin, Mũ Phù Thủy, Kiếm Súng Hextech, Quyền Trượng Thiên Thần. Một số trang bị hỗ trợ như Cuồng Đao, Dao Điện cũng rất cần thiết.

Ao Shin có giá lên đến 10 vàng bên trong cửa hàng nên để có thể tìm được Ao Shin để hoàn thiện đội hình là một điều không hề dễ. Với Ao Shin nằm trong đội hình kích hoạt mốc 7 Lôi Long sẽ là con đường ngắn nhất dẫn bạn đến top 1 game đấu nhờ vào lượng sát thương và lượng khống chế cực lớn đến từ kỹ năng “mưa sấm sét” của Ao Shin và buff Lôi Long.

Nếu bạn đang có ý định chơi đội hình Lôi Long cùng Ao Shin trong game đấu này thì những trang bị sát thương cho Ao Shin bao gồm các món như Shojin, Găng tay bảo thạch, Vô cực kiếm, Mũ phù thủy là những trang bị mà bạn cần ưu tiên.

Bạn cần lấy được nhiều Gậy quá khổ > Kiếm BF > Găng đấu tập > Nước mắt.

trang bị cho Ao Shin sát thương tuyến sau
Trang bị cho Ao Shin sát thương tuyến sau

Nếu cảm thấy đội hình bạn thiếu khả năng chống chịu trước khi có thể tung ra kỹ năng thì bạn có thể lấy thêm các trang bị chống chịu cho Ao Shin lên tuyến đầu để tăng thêm khả năng chống chịu. Ưu tiên thay thế Mũ phù thủy > Shojin để thay thế cho một đến hai trang bị chống chịu Quyền năng khổng lồ > Giáp gai. Găng tay bảo thạch là trang bị gần như bắt buộc để giúp Ao Shin có thể gây được lượng sát thương tối đa.

trang bị cho Ao Shin tank tuyến đầu
Trang bị cho Ao Shin tank tuyến đầu

Xem thêm: Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 7, đồ mới DTCL mùa 7

IV. Đội hình Ao Shin Đấu Trường Chân Lý mùa 7

doi hinh ao shin bao to Game Cuối

1. Đội hình 8 Lôi Long

Điều kiện để bạn lên được team này là phải có Nâng cấp công nghệ hỗ trợ tăng Lôi Long hoặc có Ấn Lôi Long. Nếu có Ấn Lôi Long thì bạn có thể đưa cho Talon hoặc Bard tùy vào việc bạn cần sát thương hay khống chế. Team này sẽ thiếu hơi chống chịu nên sát thương gây ra phải mạnh mẽ, nếu không thì sẽ thất bại.

2. Đội hình 6 Lôi Long

Đội hình cơ bản nhất của Ao Shin khi về cuối game, trước đó team sẽ tụ họp với 4 Lôi Long bao gồm Ezreal, Lee Sin, Ornn và Qiyana. Bạn có thể kết hợp 4 Lôi Long này với nhiều tướng khác để có chuỗi thắng, lên 8 nhanh và kiếm tiền nuôi Ao Shin.

Đồ của Ao Shin bạn có thể đưa cho Ezreal hoặc Qiyana cầm hộ. Ở team này chống chịu sẽ bao gồm Lee Sin, Ornn, Olaf nếu có Huyết Kiếm và Cuồng Đao cũng sẽ đứng lâu hơn trên hàng chống chịu. Đấng và Swain thì hỗ trợ thêm sát thương bên cạnh Ao Shin.
Kết hợp Volibear với Ornn cùng Anivia sẽ có Thần Thoại, lưu ý tướng Thần Thoại sẽ nhận thêm Máu, Giáp và Kháng phép, cộng thêm 40% Sức mạnh Phép thuật nhờ tướng đứng cạnh. Nên để tránh mất đi Ao Shin bạn không nên để hắn bên cạnh các tướng Thần Thoại.

3. Đội hình 4 Lôi Long

Sát thương chuẩn từ sét đánh và tốc đánh mà các Lôi Long nhận được sẽ ít hơn. Bù lại thì hỗ trợ từ các hệ tộc và hàng chống chịu sẽ dày hơn. Bạn nên hyperroll cho Braum và Leona để có thủ cứng ngay từ đầu.

Hoặc bạn có thể đổi sang 4 Lôi Long như ở dưới đây, Ao Shin sẽ cast chiêu được 2 lần liên tiếp và được hỗ trợ thêm SMPT. Bạn cần kiếm Xẻng Vàng và Nước Mắt để ghép lấy Mũ Pháp Sư cho Ao Shin.

Các sự thay đổi dành cho Ao Shin trên đây không nhiều, đa số vẫn dựa vào Lôi Long. Đây là một hệ tộc gây sát thương chủ yếu theo lượt sét đánh. Cho nên mấu chốt là bạn cần phải giữ cho các tướng Lôi Long sống đủ lâu để sét đánh đối thủ.

V. Mẹo chơi Ao Shin DTCL

Bạn nên lên cho Ao Shin những món trang bị giúp vị tướng này gia tăng sát thương phép hoặc hồi năng lượng nhanh để sớm sử dụng kỹ năng. Bạn nên đặt Ao Shin ở tuyến đầu hoặc tuyến giữa đội hình vì vị tướng này có khả năng phòng thủ khá cao.

Xem thêm:

Ao Shin là một vị tướng bá đạo về mặt gây sát thương diện rộng, xứng đáng với giá 10 vàng phải bỏ ra. Bạn nghĩ sao về vị tướng này? Hãy cùng để lại bình luận bên dưới để cùng trao đổi nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

 • Đồ hoạ: Unity Engine
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LoL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ […]

8.1 trên 10 được 127 bình chọn