Đặc vụ 22 của Valorant sẽ liên quan tới… cây cối?

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2023 Game PC & Console
Valorant Agent 22 vẫn đang được hoàn thiện, nhưng một số thông tin bị rò rỉ có thể mang đến cho fan cái nhìn sơ bộ hơn.

Đội hình của Valorant đã gia tăng đáng kể từ khi ra mắt, với việc anh chàng Gekko tinh quái đánh dấu đặc vụ thứ 21 tham gia cuộc chiến. Tuy nhiên, Riot Games vẫn không ngừng nỗ lực trong việc giới thiệu những cái tên tiếp theo.

valorant rosa lee render gekko cs Game Cuối

Gần đây, những nhà khai thác dữ liệu đã phát hiện đôi điều về nhân vật Valorant tiếp theo. Mặc dù thông tin chi tiết còn khan hiếm, nhưng chúng có thể liên quan nhiều đến tính thẩm mỹ và cách chơi của họ.

Theo tài khoản ValorantLeaks chia sẻ trên Twitter, nằm sâu trong đống tệp của trò chơi có một thư mục dường như chỉ dành cho các nhà phát triển. Trong đó bao gồm danh tính của đặc vụ tiếp theo nhiều khả năng sẽ được thêm vào Valorant. Ngoài ra, tên của thư mục cũng xác nhận nhà thiết kế chính cho nhân vật.

valorant tree agent 22a Game Cuối

Cụ thể, tên nguyên mẫu của đặc vụ là Sequoia, có lẽ lấy cảm hứng từ loài cây sequoia khổng lồ thường thấy ở California. Ngoài ra, các tập tin bị rò rỉ còn hé lộ rằng Nicholas Wu Smith là nhà thiết kế chính. Điều này càng được củng cố bởi phần tiểu sử trên mạng xã hội của Smith liệt kê ông là nhà thiết kế chính cho Fade và “???.”

Đặc vụ Valorant 22 sẽ có những khả năng gì?

Từ trước đến nay, các nhân vật thường có ngoại hình khớp với tên mã, nhưng riêng Sequoia thì lại khá mơ hồ. Theo suy đoán, họ có thể mang chủ đề thiên nhiên tương tự Skye, với trang thiết bị hoạt động ngoài trời và tông màu thiên về xanh lục.

valorant tree agent 22b Game Cuối
Ảnh: morethanjustparks.com

Ngoài đời thực, cây Sequoia nổi tiếng với khả năng phát triển cực kỳ cao xuyên suốt nhiều thế kỷ. Vì vậy, có thể Agent 22 sẽ xuất hiện với tư cách một đặc vụ kỳ cựu khác bên cạnh Brimstone. Ngoài ra, Sequoia hầu như chỉ phát triển ở Hoa Kỳ, nên đây có thể là đặc vụ mang quốc tịch Mỹ thứ hai sau Gekko.

valorant agent skye Game Cuối

Đối với lối chơi của họ, việc có cùng nhà thiết kế với Fade là gợi ý lớn nhất. Nếu như Đặc vụ 19 chuyên gây ra một số debuff để trói và gây tê liệt giác quan tạm thời thì Sequoia cũng có thể làm điều tương tự, thậm chí cố định đối thủ vào một vị trí trong lúc “bồi” thêm các hiệu ứng khác.

Dĩ nhiên, tất cả những thứ này chỉ mang tính phỏng đoán. Cách duy nhất để biết chắc chắn là đợi Riot Games xác nhận Sequoia sau vài tháng nữa. Nếu nhà phát triển vẫn giữ nguyên lịch trình làng 3 đặc vụ mới vào năm 2023, nhiều khả năng họ sẽ tung ra một đoạn trailer giới thiệu vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay.

Theo win.gg

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: