Cách mở khóa C58 trong Call of Duty: Black Ops Cold War mùa 4

Người đăng: Ngày đăng: 17/06/2021 Game PC & Console
C58 là Súng trường mới nhất được phát hành trong bản cập nhật CoD: Black Ops Cold War and Warzone mùa 4.


C58 CoD

CoD: Black Ops Cold War and Warzone mùa 4 sẽ cập nhật mọi thứ, từ những thay đổi về Gulag, POI mới và ba vũ khí mới. Bên cạnh những bổ sung thú vị này, các nhà phát triển đã giới thiệu một khẩu súng trường mới sẽ được bổ sung vào kho vũ khí ngày càng đa dạng của trò chơi.

C58 là một vũ khí mới và rất có thể, nó sẽ làm thay đổi meta AR với sát thương tốt của mình.

C58 CoD

Súng trường C58 sẽ được thêm vào từ bản cập nhật Season 4

Khẩu AR này có thể gây ra sát thương mức khá với độ chính xác cao, khiến nó trở thành một lựa chọn phù hợp cho những ai thích lối chơi với SMG trước đây. Mặc dù tốc độ bắn của nó có thể chậm hơn các lựa chọn hàng đầu của khác trong Warzone, nhưng tốc độ đạn nhanh và khả năng kiểm soát độ giật tốt của C58 khiến nó trở thành sự bổ sung hoàn hảo để “vừa chạy vừa bắn”

Mô tả của vũ khí như sau: “Sát thương cao ở cự ly gần với tốc độ bắn chậm hơn. Tốc độ đạn và khả năng kiểm soát độ giật đáng tin cậy với ít đạn hơn ”.

C58 CoD

Làm cách nào để mở khóa C58 trong CoD: Black Ops Cold War and Warzone?

Nếu bạn muốn thêm C58 vào bộ sưu tập của mình trong mùa 4 thì chắc chắn bạn sẽ muốn biết cách mở khóa nó.

Để mở khóa khẩu súng trường mới này trong Warzone và Cold War, người chơi phải đạt đến Bậc 30 của Battle Pass mùa 4. Sau khi đạt đến cấp độ này, bạn sẽ có thể sử dụng nó trong các tổ đội Warzone và Black Ops Cold War.

Giống như các phần trước, vũ khí Battle Pass cũng có thể nhận được bằng cách mua các gói vũ khí mới. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn không có thời gian cho Battle Pass.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: