Mách nhỏ bí kíp xây dựng đội hình chuẩn từng “mi-li-mét” cho Tân Thủ giai đoạn đầu trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Người đăng: Ngày đăng: 08/02/2023 Game mobile
Cùng Game Cuối khám phá những đội hình mạnh mẽ nhất trong giai đoạn đầu tại Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG với khả năng càn quét mọi đối thủ nhé.

Có thể nói, trong khoảng thời gian gần đây, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG vẫn luôn là một trong những đề tài HOT được nhiều game thủ quan tâm, đặc biệt là những “Fan cứng” của dòng game kiếm hiệp tình duyên tại Việt Nam. 

VNNH topic6 1 Game Cuối
Game thủ sẽ cần một chút “may mắn” khi roll hiệp khách mới có thể sở hữu những hiệp khách mình thích.

Tuy nhiên, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG sẽ có đôi chút khác biệt so với các tựa game MMORPG cùng chủ đề khi khai thác lối chơi đấu tướng kết hợp với AFK đang HOT Trends trong khoảng thời gian gần đây. Do đó, người chơi sẽ cần phải có sự tính toán đôi chút để tìm ra cho mình những đội hình độc đáo với nhiều vị hiệp khách mạnh giữa “biển” hiệp khách mà Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đem lại. Đây đồng thời cũng là một trong những chìa khóa quan trọng giúp người chơi có thể nhanh chóng giành chiến thắng trong những trận đấu PvP hay vượt qua các ải PvE. 

VNNH topic6 2 Game Cuối
Sở hữu đội hình hợp lý là chìa khóa quan trọng dẫn tới chiến thắng.

Vì vậy, Game Cuối sẽ giới thiệu bạn đọc đến với những đội hình mạnh nhất, đảm bảo đủ tiêu chí “ngon-rẻ-bổ-khỏe” mà bạn nên sử dụng để có một giai đoạn đầu “dễ thở” trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG.

Đội hình 1: Tung Sơn – Lục Phiến – Thuần Dương Cung – Dược Vương Cốc – Thiên Sách Phủ

Đây được đánh giá là một trong những đội hình tốt nhất dành cho Tân Thủ mới làm quen với Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG nhờ sở hữu những vị hiệp khách cơ bản, dễ kiếm và đầy đủ các vai trò cần có trong 1 đội hình như vị trí gây sát thương chính, hỗ trợ buff máu và đỡ đòn. 

VNNH topic6 3 Game Cuối
Đội hình có đầy đủ các vai trò cần thiết như 2 sát thương chủ lực, 2 đỡ đòn và 1 hỗ trợ buff máu.

Đầu tiên sẽ phải kể đến 2 vị hiệp khách gây ST chủ lực trong đội hình này chính là Thuần Dương Cung và Lục Phiến. Cả 2 vị hiệp khách này đều sở hữu khả năng gây sát thương lớn cùng bộ kỹ năng chú trọng mạnh vào việc tăng sát thương. Đặc biệt, bộ kỹ năng của Thuần Dương Cung còn cho phép hiệp khách này khi đứng ở hàng trên sẽ tăng mạnh tốc độ đánh lẫn sát thương dựa theo lượng sinh lực đã mất và gây sát thương AOE trên mỗi đòn đánh. Ngoài ra, Thuần Dương Cung còn có khả năng gây hiệu ứng Liệt Thương (tăng sát thương kẻ địch phải chịu và giảm hồi máu) vô cùng khó chịu. 

VNNH topic6 4 Game Cuối

Sau khi Thuần Dương Cung đã gây “kha khá” lượng sát thương cho hàng trước của kẻ địch, Lục Phiến sẽ đảm nhận vị trí gây sát thương cho hàng sau với kỹ năng Lệnh Treo Thưởng, từ đó, dễ dàng triệt hạ sát thương chủ lực hoặc buff máu của đối thủ. Lục Phiến sẽ đóng vai trò hỗ trợ sát thương cho Thuần Dương Cung cũng như kết liễu những kẻ địch yếu máu một cách nhanh chóng nhất. Vì vậy, Thuần Dương Cung và Lục Phiến sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho Tân Thủ mới làm quen đến Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG trong việc nhanh chóng bào mòn thanh máu của kẻ địch và “clear” hàng sau của địch trong chế độ PvE và PvP. 

VNNH topic6 5 Game Cuối
Lục Phiến-Lý Diên Quảng sẽ đảm nhiệm vai trò kết liễu những vị tướng máu giấy trong đội hình địch.

Chưa hết, đội hình này cũng sở hữu khả năng sống sót khá tốt nhờ bộ kỹ năng buff máu, hộ thuẫn dồi dào đến từ vị trí Hỗ Trợ của Dược Vương Cốc. Với sự trợ giúp từ Dược Vương Cốc, người chơi có thể an tâm, tránh bị “sốc” sát thương trong quá trình săn Boss, vượt ải PvE, leo tháp cũng như khi PvP cùng người chơi khác.

VNNH topic6 6 Game Cuối

Vị trí đỡ đòn trong đội hình này sẽ dành cho 2 vị hiệp khách Tung Sơn và Thiên Sách Phủ. Tung Sơn sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ hữu dụng cho Tân Thủ khi vừa có khống chế, vừa có khả năng tự tạo giáp. Cùng với đó, kỹ năng thứ 4 Huyền Minh Chân Khí sẽ giúp Tung Sơn câu kéo thời gian cho đồng đội. Mặt khác, bộ kỹ năng của Thiên Sách Phủ lại xoay quanh hiệu ứng Vô Song, giúp hiệp khách này tăng mạnh khả năng chống chịu (tự hồi máu, giảm sát thương nhận vào), đảm bảo trở thành bức tường vững chãi cho đồng minh ở tuyến sau thoải mái gây sát thương.

VNNH topic6 7 Game Cuối
Thiên Sách Phủ và Tung Sơn sẽ đảm nhiệm vai trò trở thành bức tường vững chãi cho đồng minh.

Một lý do khác khiến đây là đội hình Tân Thủ tin dùng và nhiều Cao Thủ gợi ý cho Tân Thủ vì toàn bộ các vị hiệp khách trong đội hình này đều là những vị hiệp khách dễ dàng để có thể sở hữu cũng như nâng cấp dễ dàng. Người chơi có thể nhận được hiệp khách Lâm Sách Phủ miễn phí ngay giai đoạn đầu game, hiệp khách Tung Sơn nằm trong gói Nạp Đầu và Lục Phiến khi đăng nhập đủ 7 ngày. Đối với những hiệp khách còn lại, người chơi có thể sở hữu khi Chiêu Mộ trong Quán Trọ Tụ Nghĩa hoặc mua tại Thương Thành Luận Kiếm.

VNNH topic6 8 Game Cuối
Người chơi sẽ nhận miễn phí Tung Sơn trong gói Nạp Đầu

Đội hình 2: Tung Sơn – Thiên Hạ Hội – Lục Phiến – Hoa Gian – Quỷ Cốc

Đội hình thứ 2 sẽ đòi hỏi người chơi cần bỏ thời gian và đầu tư một chút để có thể sở hữu toàn bộ các hiệp khách góp mặt trong đội hình này, bởi lẽ đây đều là những vị hiệp khách cực kỳ mạnh mẽ, sở hữu bộ kỹ năng diện rộng với sát thương lớn.

VNNH topic6 9 Game Cuối

Đầu tiên phải kể đến bộ đôi gây sát thương chủ lực gồm Lục Phiến và Quỷ Cốc. Khác với đội hình đầu tiên, Quỷ Cốc sẽ thay thế vị trí gây sát thương phụ trong đội hình của Thuần Dương Cung. Bộ kỹ năng của Quỷ Cốc cho phép vị tướng này gây x2 sát thương lên kẻ địch dính hiệu ứng chu tà, dễ dàng thổi bay những vị trí yếu máu trong đội hình địch. Ngoài ra, thứ làm nên thương hiệu của Quỷ Cốc chính là kỹ năng Kỳ Môn Độn Giáp – cho phép đổi vị trí hiệp khách có sinh lực cao nhất ở hàng sau phe ta với hiệp khách có sinh lực cao nhất ở hàng sau phe địch, qua đó, tạo nên những chiến thuật độc đáo.

VNNH topic6 10 Game Cuối
Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng Thiên Hạ Hội – Chu Kim Minh đến giai đoạn “late game”

Bên cạnh Tung Sơn, Thiên Hạ Hội sẽ đóng vai trò đỡ đòn chính trong đội hình. Với bộ kỹ năng tăng mạnh khả năng phòng thủ, cùng các hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu như choáng, áp chế và khiêu khích. Có thể nói, Thiên Hạ Hội là một mảnh ghép không thể thiếu trong đội hình này. Trong khi đó, Hoa Gian sẽ cung cấp khả năng  phụ trợ hồi máu trị thương, đảm bảo sức sống và trạng thái chiến đấu của các đồng minh.

VNNH topic6 11 Game Cuối

Sở dĩ đội hình này được đánh giá cao bởi các hiệp khách này sẽ kích hoạt sơ đồ trận hình giúp tăng 10% Tấn Công và 10% Sinh Lực cho toàn bộ các hiệp khách. Đồng thời, việc ra trận với 1 vị tướng thuộc hệ Âm sẽ giúp tăng thêm 30% phòng thủ cho toàn bộ đội hình.

VNNH topic6 12 Game Cuối
Kích hoạt trận hình đem về nhiều lợi ích cho đội.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể sở hữu toàn bộ vị tướng này, thì có thể tham khảo một số lựa chọn khá tốt để thay thế đó chính là:

+ Hỗ Trợ: Hằng Sơn-Tân Hiểu Phong, Thiên Sư- Trương Hạo, Côn Luân – Kỳ Kỳ & Thập Tam

+ Sát thương chính: Võ Đang-Lý Tri Ngạo, Thục Sơn Phái-Lương Chính Vũ, Thiên Sơn-Liễu Niệm.

Và đó là những đội hình cực kỳ mạnh mẽ, dễ dàng giúp người chơi “một địch vạn quân” và trở thành nỗi ác mộng đối với bất kỳ game thủ “kém may mắn” nào khi phải đối mặt. Nếu bạn là fan cứng của dòng game đấu tướng chiến thuật hoặc đơn giản chỉ muốn tìm cho mình một sản phẩm hay, hấp dẫn để trải nghiệm trong dịp đầu năm 2023 thì Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chính là tựa game mà bạn không nên bỏ qua.

Tải game tại: https://volamnh.onelink.me/BN1b/PR

Android/ iOS 

Fanpage chính thức:

https://www.facebook.com/volamnhanhiep

Group cộng đồng:

https://www.facebook.com/groups/volamnhanhiep/

Thông tin chi tiết về sự kiện xem tại https://volamnh.onelink.me/BN1b/PR 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: