Free Fire: Dòng skin súng Thời gian sắp trở lại với các game thủ

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Game mobile

Một đều đáng buồn là Garena Free Fire tại Việt Nam luôn có những bản cập nhật hay các sự kiện chậm hơn so với các server khác. Ví dụ như lần này, ở server Indonesia đã có sự xuất hiện của sự kiện mới cùng với sự trở lại của dòng skin súng Thời gian.

Cụ thể hơn, server Indonesia hiện đang có sự kiện quay súng Time Traveller (tạm dịch: Du hành thời gian). Sự kiện này cho phép người chơi quay vòng quay để nhận skin súng với nhiều các giải thưởng khác nhau như skin súng AWM Nổi loạn và SPAS12 Ong bắp cày vĩnh viễn hoặc 7 ngày.

Không dừng lại ở đó, phần thưởng lớn nhất của sự kiện quay súng Time Travellers chính là 2 skin súng thuộc dòng skin súng Thời gian là 2 khẩu súng Thompson Thời gian và M82B Thời gian. Đặc biệt, đây chính là skin súng đầu tiên của khẩu súng M82B khiến nhiều người mong muốn có được skin súng này.

free-fire-dong-skin-sung-thoi-gian-sap-tro-lai-voi-cac-game-thu (2)

Các phần thưởng của sự kiện Time Travellers

Đầu tiên, hãy cùng chào đón sự trở lại của skin súng Thompson Thời gian. Skin súng này cũng đã từng xuất hiện vào nửa tháng trước, tuy nhiên mới chỉ xuất hiện ở trong các sự kiện bên server nước ngoài chứ chưa hề về tới Việt Nam. Mong rằng trong sự kiện này Thompson Thời gian sẽ về tới Việt Nam.

Thompson vốn là vũ khí phụ nổi tiếng rất được nhiều người chơi yêu thích. Những game thủ gạo cội sẽ sử dụng một vũ khí chính tầm xa để tấn công, khi bị địch áp sát sẽ rút Thompson ra để chiến đấu. Thompson Thời gian có khả năng giúp người dễ dàng kết liễu địch hơn khi tăng mạnh chỉ số tầm xa.

free-fire-dong-skin-sung-thoi-gian-sap-tro-lai-voi-cac-game-thu (3)

Thompson Thời gian

Ngoài ra, điểm nhấn của sự kiện này chính là sự xuất hiện của skin súng đầu tiên của khẩu M82B là skin M82B Thời gian. Là một khẩu súng ngắm, sát thương của M82B vốn đã cao nay còn cao hơn với skin M82B Thời gian, có khả năng 2 viên phá được bom keo.

Đồng thời được tăng tốc độ thay đạn, khẩu súng M82B Thời gian sẽ là một con “quái vật” ở tầm xa có khả năng tiêu diệt bất kì đối thủ nào nếu không bị chú ý. Tuy nhiên, điểm yếu của khẩu súng M82B Thời gian chính là khi bị áp sát sẽ mất mạng rất nhanh do khi sử dụng sẽ bị giảm tốc độ di chuyển đi rất nhiều.

free-fire-dong-skin-sung-thoi-gian-sap-tro-lai-voi-cac-game-thu (4)

M82B Thời gian

Thông thường, các sự kiện ở nước ngoài sẽ được về với server Việt Nam sau khoảng 1 tháng trừ những sự kiện toàn cầu như sự kiện Operation Chrono. Người chơi hãy cùng chờ đón sự kiện này và tích lũy kim cương để có thể đạt được khẩu Thompson Thời gian cùng skin súng M82B đầu tiên M82B Thời gian.

>>FREE FIRE: QUÀ SINH TỒN MÙA 19 ĐÃ CÓ MẶT TRONG GAME

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: Free Fire Game Mobile